แนะนำฝากถึงสาวๆ ฟังพี่นะ คนดีๆไม่ทำกันหรอก

580

สืบเนื่องจ ากประเด็นดังกล่าวนั้น นักข่าวชื่อดังอย่าง ต๊ะ นรากร ติย ายน ได้ออกม าแ ชร์ประสบการณ์กรณีดังกล่าว โดยระบุว่า น้องสาวเอย ม ามุงกันใกล้ๆ พี่สาวคนนี้จะสอนให้ จากประสบการณ์สาววัย 50 ต้นๆ ที่ยังคงความส วยสะพรั่ง และโสดสนิทไม่เคยซุกผู้ ผู้ชายคนใดมีพฤติกร รมเยี่ยงนี้ ข อพวกเจ้าจงถอยห่าง อย่าได้หวังว่าเขาจะนำพาเจ้าไปตกถังข้าวสา ร

1 ข้อนี้สำคัญม าก จะตกลงแต่งงานกับใคร คุณได้พบปะญาติสนิทข องเค้ากี่คน โดยเฉพาะพ่อแม่ บ้านช่องอยู่แห่งหนไหน ต้องไปเหยียบให้ฝุ่นติดเท้าม าก่อน

2 เจอกันวันเดียวข อแต่งงาน ไม่จริ๊ง ไม่จริง เป็นไปไม่ได้ เศรษฐีหมื่นล้านตัวจริง เค้าไม่ยอมจดทะเบียนกับสาวคนใดง่ายๆหรอก สมบัติล้นฟ้าเช่นนั้น ไม่มีทางยอมผูกพันทางกฏหม ายกับใคร ถ้าไม่ตรวจสอบประวัติสาวคนนั้นลึกซึ้งถึงโครตเหง้าศักราชหรอกนะ

3 ค่าสินสอด ค่างานแต่ง ค่าชุด ค่าอะไรต่ออะไร มันต้องจ่ายให้ครบจบสิ้น เงินแค่ 3 ล้าน เศรษฐีหมื่นล้านเค้าไม่ต้องรอโอนม าจ ากฮ่องกงหรอก

4 โพสรูปตัวเองพร้อมเงินสดเป็นตั้งๆ แบบนี้ไม่ใช่คนมีเงินจริง คนมีจริงเขาไม่โชว์แบบนี้หรอกจ๊ะ ไร้รสนิยมที่สุด

5 ทำเป็นถ่ายรูปหลังพวงม าลัย เพื่อให้เห็นว่าขับรถ super car หรือทำเป็นโชว์หน้าจอเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ท่าทางแบบนี้คนเขามองออกว่า แค่ไปนั่งแอ็คท่าเฉยๆ ไม่มีวาสนาได้นั่งจริง

ถ้ายังไม่เคลียร์ทั้ง 5 ข้อนี้ แล้วน้องสาวตกกระไดไปรับปากแต่งงานกับเขาแล้ว พี่สาวคนนี้ก็ หมดคำจะพูด