ร า ศีโชคดี มีเ ก ณฑ์ได้รับลา ภครั้งใหญ่

381

บทความดังกล่าวนี้เป็นคว ามเชื่ටที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน เชื่อว่าคนไทยหลายคนนั้นต้องผ่านการดู๑วงกันมาก่อนอย่างแน่นอน เพราะเ รื่ อ งของ๑วงนั้นเป็นค่านิยมของคนไทยไปแล้ว และยังเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนเราได้ด้วย นั้นไม่รอช้าค่ะ วันนี้จะพาทุกคนนั้นไปพบกับ 4 ราศี จะมีโชคถูกรางวัลใหญ่ เตรียมล้างมือรับเงินกันได้เลยค่ะ

4.ราศีมีน

ชาวราศีมีนนี้ มีลักษณะที่สุขุม สุภาพอ่อนโยน และแลดูขรึมพูดน้อยคิดมากและมีเหตุมีผล ไตร่ตรองอะไรคิดแล้วคิดอีก ลักษณะอีกอย่างของชาวราศีนี้ คือเป็นคนที่เฉื่อยชา คนภายนอกมักมองเป็นอย่างนั้นจะทำอะไรก็ยืดย าดอืดอาดไม่ทันกินใคร แต่จริงแล้วนิ สั ยของชาวราศีนี้เป็นอ ย่า ง นี้เอง ใครที่ทำให้เกิດความเจ็ບช้ำน้ำใจไม่พอใจ จะต้องเอาคนนั้นออกไปจากการเป็นเพื่อนหรือไม่เอามาตอแยอีกเลย เจ็ບแล้วจะจำเอาไว้ตลอดกาล มีเกณฑ์ด้วยว่าจะได้รับโชคใหญ่อีกด้วย หมั่นเข้าวัดทำบุญมากเพื่อเสริม๑วงชะตา

3.ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุน จะต้องเป็นผู้ที่มีรูปร่ า งสันทัดคน ผิวเนื้อขาวเหลือง จะถูกโฉลกมาก เรียกว่าถูกต้องตามราศีเกิດทีเดียว หากพ้นไปจากนี้ เช่นผิวดำแดง หรือดำคล้ำ ผิวสองสีก็จะไม่ถูกต้องตาม๑วงชะตาเลย ถือว่าผิดแปลกไปมาก การเดินเหินเด่น สง่างามพอใช้ จึงมักมีเสน่ห์สำหรับเ พ ศ ตรงข้ามอยู่มากท่าทางที หุ่นงามพอได้ สำหรับชาวราศีเมถุนเ พ ศ ชายการแต่งการชอบความสวยงามแม้จะไม่พิถีพิถันนักก็ตามก็ยังจัดได้ว่ามีความประณีตบรรจงอยู่มาก ส่วนมากชาวราศีเมถุนเ พ ศ หญิงนั้นก็เช่นเดียวกัน บุคลิกลักษณะท่าทางดีรูปร่ า งสมส่วน เรืองร่ า งจัดได้ว่างาม ทั้งกิริย ามารย าทเรียบร้อยนิ่มนวล ใครเห็นก็ถูกอัธย าศัยไปทั้งนั้น จึงเป็นที่ต้องตาต้องใจของเ พ ศ ตรงข้ามที่พบเห็น

2.ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎเป็นส่วนใหญ่ จะต้องเป็นผู้ที่มีรูปร่ า งสันทัดคน ผิวเนื้อดำแดงหรือผิวสองสีนอกนั้นผิด ไม่ถูกต้องตามโฉลก ผิดลักษณะไปจากนี้ก็จะไม่ดีเท่า ถือว่าเป็นผู้ที่แหวกออกไปจากสถิติไม่ดีแปลกคนไปทีเดียวพูดจาดีท่าทางดีภูมิฐาน น่าเชื่อถือเดินเหินองอาจ วางมาดดีน่าเชื่อถือน่าเลื่อมใสศรัทธาเป็นบุคลิกของผู้มีความรู้และมีคุณธรรมชาวราศีกรกฎมีกิริย าอาการคล่องแคล่วว่องไว เลยมองดูคล้ายเป็นผู้ที่ไม่เรียบร้อยนักซึ่งความจริงเป็นผู้ที่สงบเสงี่ยมเจียมตัวมากกว่า

1.ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิก เป็นผู้ที่มีนิ สั ยเอะอะโผงผาง แข็งกระด้าง ถ้าใครนุ่มนิ่มอ่อนโยนละก็ไม่ใช่ชาวราศีพิจิกแน่นอน ชาวราศีพิจิกนั้นพูดจาไม่ค่อยจะเอาใจคนอื่นนัก คิดอะไรก็ชอบพูดออกมาทันที จนคนอื่นที่รับฟังมองดูเป็นคนที่ไม่เกรงใจใคร อารมณ์ของชาวราศีพิจิกอาจจะเกิດการขุ่นมัวง่ายไม่ชอบใครก็พูดออกมาตรง ชอบก็พูดตรงโกรธก็ง่าย บางทีก็ไร้สาระไม่น่จะโกรธก็ไปโกรธคนอื่นเขาซึ่งน่าคิดมาก หากมีชายร่ า งสุงใหญ่ให้เลขนั้น สามารถนำไป เ สี่ ย ง โชคต่อได้เลยค่ะ รับรองเลยว่าเตรียมรับเงินล้านกันเลยจร้าสาธุ สาธุ