โชคชะตาเดือนกุมภาพันธ์ ความรักของคนโส ด คนมีคู่ แม่ นมาก

401

โชคชะตาเดือนกุมภาพันธ์ ความรักของคนโส ด คนมีคู่ แม่ นมาก

โชคทางด้านความรักแบบจัดเต็ม ประจำเดือนกุมภาพันธ์2563 สำหรับท่านที่โสด และท่านที่มีคู่ ด้วยการทำนายด ว งความรักโดยหมอดูชื่อดังแม่นๆ ความรักของคุณจะเป็นอย่ างไรนั้น ตามมาดูกันเลย

กุมภ์

คนโสด คนที่คุณแอบชอบมีเจ้าของ 90 % ฉะนั้นรักใครชอบใคร เช็ คประวัติเข าด๊ๆ แต่ถ้าคุณไม่มีคนที่ชอบ คนที่เข้ามาล้วนแล้วแต่มีเจ้าของทั้งนั้น

คนมีคู่ ให้ระวั งมือที่สาม และให้ระวั งอารมณ์ของคุณให้ดีๆเพราะคุณเป็นคนใจร้อน จู้จี้จุกจิก เหวี่ยงเก่งมาก อาจจะทำให้แฟนปันใจไปหาคนอื่นได้

มีน

คนโสด ให้ระวั งคนที่เข้ามาหาคุณล้วนแล้วแต่มีเจ้าของทั้งนั้น ที่เขาเข้ามาไม่ได้หวังอย า กจะได้ใจคุณ แต่เขาหวังอย ากจะได้ตัวคุณทั้งนั้น ฉะนั้นใครที่เข้ามาให้สแกนและเช็ คประวัติดีๆ ให้คุยกันไปก่อนอย่ าเพิ่งเริ่มความสัมพันธ์

คนมีคู่ ระวั งคนรักนอกใจ แล้วตัวคุณเองจะมีแต่ความเครียด เพราะฉะนั้นให้จับตามองคุณแฟนให้ดีๆ แต่อย่ าไปกดดันเขามากเพราะว่าเขาอาจจะเลิกกับคุณหรือหนีเตลิดไปเลย

เมษ

คนโสด ให้รอต่อไปเพราะในช่วงนี้ยังไม่มีใครเข้ามาเลย บางคนมีเข้ามาเราเองก็ยังไม่ถู กใจเขา สำหรับตัวคุณเองมีเกณฑ์ได้เดินทางออกนอกประเทศ ในช่วงนี้ตัวคุณเองเลยขอโฟกัสในรื่องงานก่อน

คนมีคู่ คุณห่ างกับคนรักในช่วงนี้ ด้วยตำแหน่งหน้าที่การงานรวมถึงการศึกษาต่อ แต่ในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักนั้น ไม่มีเรื่องเรื่องให้กังวลใจ

พฤษภ

คนโสด ฮอตสุดๆ เพราะจะมีคนอายุมากกว่าคุณ สามคนขึ้นไปเข้ามา และมีแต่โปรไฟล์ดีๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงิน ดีหมดทั้งสามคน ฉะนั้นจะเลือกใครให้เลือกดีๆ

คนมีคู่ ความรักดีงาม โดดเด่นในเรื่องความรัก เป็นช่วงที่คนรักเอาอกเอาใจ อย า กได้อะไรก็ซื้อให้ อ้อนนิดอ้อนหน่อยก็ตามใจแล้ว ไม่มีปั ญห าอะไรให้น่าเป็นห่วง

เมถุน

คนโสด จะมีคนอายุไล่เลี่ยกันเข้ามา แต่เข้ามาเพื่อหวังในตัวเรา ไม่ใช่เพื่อหวังในความรักของเรา แรกๆจะเข้ามาในลักษณะสายเปย์ อย า กได้อะไรซื้อให้ ซึ่งจริงๆแล้วเขาหวังในตัวเรา ฉะนั้นต้องระวั งตัวเองให้ดีๆ

คนมีคู่ เป็นช่วงจังหวะที่ดีสำหรับคนอย า กมีลูก เพราะอย า กมีสามารถมีได้เลย แล้วเป็นช่วงที่แฟนคุณเอาอกเอาใจมากเป็นพิเศษ คอยช่วย เหลือและเกื้อกุลเป็นอย่ างดี ไม่ว่าคุณอย า กจะทำอะไรคนรักก็จะตามใจตลอด

กรกฎ

คนโสด ยังต้องโสดต่อไป เป็นช่วงที่หมกมุ่นกับเรื่องความรักมากๆว่าเมื่อไหร่จะมีรัก เมื่อไหร่จะมีคนเข้ามา ส่วนคนที่เราแอบชอบก็จะทำได้แค่ส่อง ไม่ได้คบหรือไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ ฉะนั้น โสดไปก่อนนะเดือนนี้

คนมีคู่ ยังมีแต่ความวุ่นวายใจ เหมือนเป็นช่วงที่กำลังหมกมุ่นสิ่งใดสิ่งหนึ่ งจนไม่มีเวลาให้กันและกัน ช่วงนี้คุณจะเหมือนแบกโลกไว้ทั้งใบ มีทั้งปั ญห าเรื่องงาน เงิน ความรัก เพราะฉะนั้นหาเวลาไปพักผ่อนและพูดคุยกันความรักของคุณจะได้ดีขึ้นและพย าย ามทิ้งปั ญห าทุกอย่ างไว้บ้ าง แล้วทุกอย่ างจะดีขึ้น

สิงห์

คนโสด ยังต้องรอต่อไป ถึงจะมีคนเข้ามาคุยก็ยังไม่ถู กใจอยู่ดี แต่มีเกณฑ์ที่จะมีคนอายุมากกว่าถึงสองคนเข้ามาคุย อาจจะเป็นชาวต่างชาติ หรืออาจจะเป็นคนทำงานบริษัท หน้าที่การงานดี

คนมีคู่ อยู่ในช่วงที่แต่ละคนไม่สนใจกันและกัน แต่ความสัมพันธ์ยังไปด้วยกันได้เรื่อยๆ ยังไม่มีอุ ปสรร คเข้ามาแทรก ฉะนั้นควรหาเวลาไปชอปปิ้ง ไปเที่ยวกันหน่อย อย่ ามัวแต่สนใจเรื่องงานหรือเรื่องเรียนจนลืมสนใจเรื่องความรัก

กันย์

คนโสด ช่วงที่มีคนเข้ามาให้เลือกถึงสองคน แถมโปรไฟล์ดีทั้งคู่ ฉะนั้นคิดให้ดีๆว่ารักใครชอบใคร เพราะการรักการชอบครั้งนี้เป็นแค่การลุ่มหลง

คนมีคู่ ระวั งความคิดมากคิดเยอะของตัวเอง จะเป็นเหตุทำให้ความรักพัง เพราะว่าหมกมุ่นมากในเรื่องของความรักและจู้จี้จุกจิกคนรักตลอดเวลาทั้งๆที่คนรักไม่ได้มีใครเลย ทุกอย่ างมาจากตัวคุณเองที่ไปจู้จี้จุกจิก หรือกังวลมากเกินไป เพราะฉะนั้นให้ระวั งความคิดมากคิดเยอะของตัวเองด้วย

ตุลย์

คนโสด ยังต้องโสดต่อไป เพราะตัวเราเอง มีความรู้สึกว่ายังไม่ได้อย า กจะมีความรักมากซักเท่าไหร่ ซึ่งจริงๆก็มีคนเข้ามาหาแต่เราไม่ชอบ เลือกมากเลือกเยอะและบางทีรู้สึกไม่อย า กสุงสิงกับใคร ฉะนั้น ต้องโสดต่อไปเพราะยังไม่เจอคนที่ถู กใจ

คนมีคู่ เป็นช่วงที่เบื่อหน่ายกับคนรักมาก ต้องคอยตามคนรักตลอดเวลา บางทีรู้สึกอย า กเลิกอย า กหนีไปให้ไกลๆ แต่จริงๆมันเป็นแค่ความเบื่อหน่ายของตัวคุณเอง

พิจิก

คนโสด ยังต้องรอต่อไป ยังไม่มีใครที่ถู กใจเข้ามาในชีวิต เป็นช่วงที่คุณคิดมากคิดเยอะเกี่ยวกับเรื่องคู่ตลอดเวลา แต่ด ว งความรักยังไม่เปิด ฉะนั้นรอต่อไปก่อนนะ อย่ าเพิ่งท้อเพราะช่วงนี้ยังไม่ใช่เวลาของคุณ

คนมีคู่ อยู่ในช่วงพะว้าพะวังว้าวุ่นใจมาก รอคนรักว่าเมื่อไหร่คนรักจะกลับมา รอว่าเมื่อไหร่คนรักจะให้เงิน รอว่าเมื่อไหร่คนรักจะหันมาสนใจตัวคุณสักที มีแต่ความว้าวุ่นใจทั้งนั้นเลย ทำอะไรไม่ได้ต้องรออย่ างเดียวอย่ าไปเร่งรัดคนรักเพราะอาจจะเกิดปั ญห าถึงขั้นแยกกันได้

ธนู

คนโสด จะได้เจอกับรักแท้ หรือคนที่ใช่เข้ามา เป็นคนที่อายุมากกว่า ฉะนั้นใครที่เข้ามาในช่วงเดือนนี้ให้รีบคว้าเอาไว้ก่อน เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆนะ

คนมีคู่ คนรักคนปัจจุบันคือคู่แท้ สามารถคบกันได้จนถึงขั้นแต่งงานและมีลูกมีหลาน ควรรักษาคนนี้ให้ดีๆและดูแลกันไปเรื่อยๆเพราะคนนี้คือคู่ชีวิตของคุณ ด ว งความรักดีมาก เป็นช่วงหวานแหวว เซอร์ไพรส์กันตลอดเวลา

มังกร

คนโสด มีคนเข้ามาคุย แต่ติดที่ความโลเลลังเล เอาแน่เอานอนไม่ได้ว่าจะเอายังไงดี จะไปต่อดีไหม หรือเลิกคุยดี แนะนำว่าให้คุยต่อไปได้ส่วนใครที่ยังไม่มีคนเข้ามา เดี๋ยวจะมีคนเข้ามาและเป็นคนอายุมากกว่า

คนมีคู่ ให้ระวั งในเรื่องคำพูดให้ดี ระวั งมีปากมีเสี ยงกัน แต่ไม่ได้มีปากมีเสี ยงแบบแรงอะไร แต่โดยรวมไม่มีปั ญห าอะไรนอกจากคำพูด