โชคใหญ่แน่ การเงินรุ่งเรืองครึ่งเดือนหลัง

485

โชคใหญ่แน่ การเงินรุ่งเรืองครึ่งเดือนหลัง

เข้าในช่วงของกลางเดือนกันแล้ว หน้าที่ทางการเงินของคุณ สภาพคล่องแต่ละคนจะเป็นไปอย่ างไรบ้ างนั้น เราลองมาเช็กโชคด ว งทางการเงินของทั้ง 12 รา ศีสำหรับครึ่งเดือนหลังมกราคม 2563 กันดีกว่า ว่ารา ศีของคุณนั้นจะเป็นอย่ างไ รจะขึ้นหรือลงมาดูพร้อมกันเลย

มังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้อาจจะเละไม่เป็นท่า เพราะว่าคุณเสี ยในเรื่องค่าใช้จ่ายมาก่อนหน้านี้ ทั้งค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้เยอะไปหมด กว่าจะฟื้นตัวได้จะเป็นเดือนถัดไปเลย

กุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน พย าย ามอย่ าหลงไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์มากนัก บางทีนอนอยู่บ้ าน แต่คุณอาจจะเสี ยเงินเป็นพันได้อย่ างง่ายดาย ต้องมีสติให้มากค่ะ

มีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน คุณยังคงป ว ดใจเรื่องเงินอยู่ไม่น้อย เพราะว่าคุณอย ากเก็บเงิน หรือเหลือเงินให้ได้มากกว่านี้ แต่ก็ไม่สามารถทำได้สักที รวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่ยังมีเข้ามาไม่มีหยุดยั้ง

เมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงินค่อนข้างมีความน่าหนักใจตามงานที่คุณทำ จะได้เงินยังไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยหรือตามที่คิดไว้สักเท่าไหร่ หากรอเงินอยู่ก็มีท่าทีว่าจะได้ช้า หรือว่าได้เงินไม่ครบตามที่ได้ตกลงกันไว้

พฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงินเนื่องจากว่ามีความเครียด แล้วความเหนื่อยที่มีต่องาน ในช่วงครึ่งเดือนหลังนี้ คุณจะรู้สึกว่าอย ากใช้เงินที่คุณหามามากขึ้นกว่าในช่วงแรก อย ากซื้อของที่อย ากได้ หรืออาจจะหมดไปกับการกินซะส่วนมาก แต่ระวั งตัวเองในช่วงปลายเดือนจะไม่ค่อยมีหน่อย

เมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ยังคงใช้เงินไปกับสิ่งที่พอใจ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของให้ตัวเอง ออกไปกินอะไรที่อย ากกิน หรือไปปาร์ตี้นัดเจอเพื่อนใช้เงินในการเข้าสังคม แต่ทุกอย่ างยังอยู่ในแพลน

กรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน รายจ่ายเยอะแต่ตัวคุณเองก็ไม่สามารถที่จะก็ควบคุมได้ เพราะว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องจ่ายจริงๆ และอาจมีคนมายืมเงินด้วย

สิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน เนื่องจากงานเริ่มหนักเลยอย ากใช้เงิน เพื่อย้อมใจสักหน่อย คุณอาจจะซื้อหรือกินอะไรที่ดีต่อใจมากขึ้นในปักษ์นี้ เพราะคุณต้องการรักษาความเหนื่อยล้าทั้งกายและใจนั่นเอง

กันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน ถือว่าปักษ์นี้คุณมีการวางแผนเรื่องเงินมากขึ้น และมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อน หรือเงินที่ตกค้างมาจากครั้งก่อนในปักษ์นี้ได้ แต่อย่ างไรก็แล้วแต่ช่วงปลายเดือนอาจจะมีต้องหมุนอยู่บ้ าง

ตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน เหนื่อยใจเรื่องเงินค่อนข้างมาก หากคุณเพิ่งลงทุนกับธุรกิจไปในปักษ์นี้อาจจะยังไม่ได้กลับคืนมาง่ายๆ หากให้ใครยืมเงินไปก็จะยังไม่ได้คืนเช่นกัน ฉะนั้นเดือนนี้ต้องพย าย ามควบคุมค่าใช้จ่ายสักหน่อย

พิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณใช้เงินเยอะ แต่ก็ได้วางแผนเก็บเงินและหาเงินมาเพิ่มไว้อยู่แล้ว ฉะนั้นปักษ์นี้จะไม่ต้องกังวลมากนักว่าจะชักหน้าไม่ถึงหลัง

ธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน การเงินค่อนข้างไหลเข้ากระเป๋าดี แต่เหมือนกระเป๋ามีรอยรั่ว เพราะเข้ามาเท่าไหร่ก็ไหลออกไปต่อทันที ฉะนั้นช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงหมุนเงินก้อนใหญ่