ทั้ง 4 ร า ศีนี้เตรียมตัวให้ดี มีเ ก ณฑ์เงินทองหล่นทับ โชคล า ภจะวิ่งเข้าหา มีกินมีใช้จ นแ ก่

667

ทั้ง 4 ราศีนี้เตรียมตัวให้ดี มีเกณฑ์เงินทองหล่นทับ โชคลาภจะวิ่งเข้าหา มีกินมีใช้จนแ ก่

1. ราศีธนู

การเงินของคุณ มีความโดดเด่น เป็นอย่ างมาก การเงินค่อนข้าง ไหลเวียน ได้สะพัดดีมาก มีโอกาสเป็นอย่ างมาก ที่จะได้โชคลาภ แบบที่ไม่นึกฝันเอาไว้

ในช่วงนี้ หยิบจับอะไร ก็ดูเหมือนจะได้เงิน ได้ทองไปซะหมด โอกาสใดๆ ที่เข้ามา ในช่วงนี้ ก็ควรรีบคว้าเอาไว้ เพราะจะเป็นประโยชน์ ต่อตัวคุณ ในภายภาคหน้า

การติดต่อประสานงาน ในเรื่อง ของการเจรจา ก็ผ่ านพ้น ไปได้ด้วยดี คนที่ทำธุรกิจ จะได้ผลตอบแทน ที่สูง ตามที่ตั้ง เป้าหมายเอาไว้ คนค้าขาย ก็จะได้ผลกำไร อย่ างมาก เก็บทำนา ยไว้ ขอให้ก่อเกิด กับท่านจริงแน่เลย

 

2. ราศีพิจิก

ท่านเป็นคนค่อนข้าง มีความสามารถ อยู่รอบด้าน เข้ากับ ผู้อื่นได้ง่าย จะมีคนที่ คอยเ อ็ นดู และคอยช่วยเหลือ ในเรื่องของการงาน ให้ ผ่ านพ้น ไปได้ด้วยดี

สามารถจัดการ กับทุกปัญหาได้อยู่หมัด และราบรื่น อยู่เสมอ เ งินทองจะทยอยเข้ามา ในชีวิตของคุณ อย่ างไม่ข า ดสาย ชีวิตดี รับทรัพย์ใหญ่ ทั้งในอาชีพหลัก และอาชีพเสริม จะเป็นช่วง จังหวะชีวิต ที่ดีที่สุด ก็ว่าได้

 

3. ราศีกุมภ์

คุณเป็นคนที่ค่อนข้าง ดูคนออก ว่าคนนี้ ต้องการอะไร คนนี้ไม่ต้องการอะไร หรือเรียกได้ว่า อยู่เป็น เข้าใจว่าต้องเข้าหาคน แบบไห นถึงจะพูดคุยอย่ างไร

สามารถปิดจ๊อบ การทำงานได้อย่ างราบรื่น ไร้ปัญหา ไร้อุปสรรค ปิดงานได้ ก็เท่ากับคุณ จะได้รับเงินก้อนใหญ่ ในเร็ววัน จะมีเกณฑ์ได้ ซื้อบ้าน ซื้อรถ ตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

เรียกได้ว่า เป็นโชคดี ของชีวิต ในช่วงเวลานี้ เก็บโชคคำทำน า ยอันมงคลเหล่านี้ เอาไว้ดี แล้วจะเจอกับ ความร่ำร ว ย เข้ามาในชีวิต อย่ างแน่นอนเลย

 

4. ราศีสิงห์

การงานที่ยังคง มีปัญหามานาน นับหลายเดือน จะคลี่คล าย ในเร็ววัน หากคุณเข้าหา คนรอบข้าง และผู้ใหญ่ ที่จะคอยช่วยเหลือคุณได้

เ ขาจะช่วยคุณ ให้สำเร็จ ในงานนี้ได้ในเร็ววัน ส่งผลให้การเงิน ของคุณราบรื่น จะได้รับเงิน ทองก้อนใหญ่ จากโชคลาภ และจากงานที่ทำ

หมั่นทำบุญ เพื่อเป็นการ หนุนนำดว งชะตาของคุณ ให้ดียิ่งขึ้นไป ในช่วงนี้ เก็บวาสนาของคุณ ไ ว้แล้ว จะมีแต่ความสุข เข้ามาในชีวิตเอง