ตั้งแต่กล างเดือ น ม.ค. ปีนี้ เผยปีนักษั ตร ที่ชีวิ ตจะดี มีเงินม าไม่ขา ด กระเป๋าตุ ง สบา ยย กครอ บครั ว

1017

วันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งบทความ สำหรับกลางเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 ไป ชีวิตจะดีมาก เงินเข้ามาไม่ขา ดสายกระเป๋าตุง สบายไปทั้งครอบครับ เรามาดูกันเลยว่ามีปีไหนบ้าง

ปีมะโรง

โชคลาภก็วิ่งเข้าหาจะได้โชคก้อนใหญ่ โดยไม่ทันตั้งตัว หมั่นทำบุญ ทำทาน ผลบุญจะช่วยหนุนนำดว งชะตาให้เจอกับสิ่งดี ๆ ตลอดไปคนปีมะโรง ในปีนี้จัดได้ว่าเป็นปีที่ดีของคุณ มีเกณฑ์วาสนาดีเลิศกลางเดือนเป็นต้นไปจะเจอคนมีฐานะเข้ามาดูแลคอย ช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระหนี้สิน

ปีมะเส็ง

คนปีมะเส็ง ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนนี้เป็นต้น ป ท่านมีเกณฑ์จะได้ปลดหนี้ร่ำรวยเงินทอง จะประสบความสำเร็จทุก ๆ อย่ างที่หวังไว้ หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด โชคใหญ่กำลังรอท่านอยู่ มีบ้าน มีรถ แน่อน

ปีจอ

หลังจากกลางเดือนนี้เป็นต้นไป ทำอะไรหยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี อุ ปสรร คขวากหนามต่าง ๆ จะหมดไป แถมบุญเก่าที่เคยทำมายังจะมาหนุนนำส่งผลให้มีเกณฑ์จับเงินหลักล้นได้ปลดหนี้ ซื้อบ้าน ซื้อรถกันได้เลย

ปีวอก

ในช่วงกลางเดือนยังมีเกณฑ์จะถูกรางวัล หลักแสนมีเงินปลดหนี้ ดาวน์รถ ดาวบ้านได้สบาย ดว งชะตาของท่านสองปีต่อจากนี้ไปยังจัดเป็นปีทองอีกด้วย คนปีวอกเริ่มตั้งแต่ต้นปีท่านจะได้รับข่าวดี เข้ามาในชีวิตแบบหยอยมาเรื่อย ๆ จะเข้ามามากมาน้อยอันนี้ก็แล้ว แต่บุญวาสนาของแต่ละท่านที่ทำกันมา

ปีกุน

จากนี้ไปเรื่องดี ๆ กำลังจะเข้ามาให้ สบายใจกลางเดือน ดว งชะตาจะค่อย ๆ ขยับดีขึ้นตามลำดับ มีคนเข้ามาคอยช่วยเหลืออุปถัมถ์ในเรื่องภาระหนี้สิน โชคลาภกำลังจะวิ่งเข้ามาหาอีกด้วย คนปีกุนปีที่ผ่นมาดูเหมือนว่าชีวิตคุณจะประสบกับปั ญห าเล็ก ๆ น้อย ๆ จุกจิกกวนใจมาโดยตลอด แต่อย่ าเพิ่งท้อหรือยอมแพ้

ปีฉลู

คนปีฉลู หลังจากพ้นวันที่ 16 มกราคมปี 2563 ดว งท่านมีเกณฑ์จะรวยมาก หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไป ให้ขยันอดทนเอาไว้มาก ๆ รวมทั้งรู้จักประหยัดอดออมบุญเก่าที่เคยทำมาจะช่วยส่งผลให้ร่ำรวย จับเงินหลักล้าน จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ในปีนี้

ปีขาล

หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ได้ปลดหนี้สิน มีบ้านมีรถ โชคใหญ่กำลังมา เตรียมตัวไว้ให้พร้อมคนปีขาล หลังจากวันที่ 16 มกราคม 2563 ดว งชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น บุญเก่าที่ทำมาหนุนนำให้ท่านประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้

ปีระกา

หยิบจับอะไรก็จะร่ำรวย เป็นเงินเป็นทองได้ปลดหนี้สิน มีโชคลาภวิ่งเข้าหา ผลจากบุญเก่าที่เคยทำมาส่งผลให้ดว ง ชะตาของท่านไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็ตามดีเลิศประสบความสำเร็จได้ด้วย ดีคนปีระกาหลังจากวันที่ 16 มกราคม 63 ดว ง ชะตามีเกณฑ์ร่ำรวย เป็นเศรษฐีใหมป้ายแดง