เทวดาชี้ทางให้รว ย คน 4 วัน ชะตาจะแร ง สุดในรอบ 3 ปี รอจับทรัพย์ใหญ่ เงินล้าน ชะตาแร ง .เกิ ด วันอาทิตย์ เป็นคนที่โดดเด่นมาก ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหน ก็จะเป็น ดาวเด่น ที่นั่น โดยเฉพาะ ในเรื่ องของ การงาน เพราะคนเกิ ด วันอาทิตย์ เป็นคนที่มีความรับผิ ดชอบสูง และ มีเป้าหมาย ในชีวิตชัดเจน จึงทำให้ คนเกิ ด วันอาทิตย์ เป็นที่จับตามอง ของผู้ใหญ่ ในที่ทำงาน...
คนเกิ ดราศีนี้ รับท รัพย์ก้อนโต ด ว งเ ศ ร ษ ฐีมาเยือน ราศีพิจิก ต้องบอกว่า ราศีพิจิก เ ป็ นราศีดาวรุ่งที่สุดใ นปีนี้ ทุกอย่ างดีมาก ทั้งการงาน การเงิน และความรัก ที่สำคัญไม่ต้องห่วงเลยเ รื่ อ งโช คลาภ มีลาภลอยย าว ไปจนถึงสิ้นปีแน่นอน เพราะพื้นด ว งของราศีพิจิกปีนี้ต้องบอกว่านอนมา ผิดจากปีก่อน แบบหน้ามือเ ป็ นมือ ต อ นนี้ถึงเวลากอบโกยได้แล้ว ราศีมีน ที่ผ่านมาราศีมีนก็ติดอันดับด ว งดีกับเค้ าด้วยเ...
หมอช้าง ทัก 3 นักษั ตร เฮงมากปีนี้ แน ะวิธีขอโชคลาภเทพไฉ่ซิงเอี๊ย เทศกาลตรุษจีน หมอช้างเผยฤกษ์ไหว้ขอโชคลาภไฉ่ซิงเอี๊ยที่บ้านได้ เผยข้อห้ามทำ หมอช้าง ทศ พ ร ศรีตุลา เผยในรายการ 3แซ่บ ว่า เทศกาลตรุษจีนเหมือนเข้าปีใหม่ แต่เป็นปีใหม่ที่ดูจากรอบของพระจันทร์ หรือ จันทรคติ ปีนี้คือวันที่ 12 ก.พ. ส่วนวันที่ 11 ก.พ. จะเป็นวันไหว้ ตรุษจีนนี้เข้าสู่รอบนักษัตรปีฉลู คือ ฉลูทอง ไม่ได้มีบ่อย 60 ปีมาครั้งหนึ่ง 3 ปีนักษัตรที่สมพงศ์ เฮงมากในปีนี้ สำหรับ 2 ปีนักษัตรแรก...
หลังจากฝืดเคื องมานาน คน4 วันนี้ดว งชะ ตาพ ลิกผันเงิ นทอ งคล่องมือ 1 เกิ ดวันอาทิตย์ วันอาทิตย์เป็นคนที่ชอบอยู่เฉຢ ไม่ชอบสุ ง สิ งกับใคຣ เป็นนักคิดนักวางแผนที่ดี มีความฉลาด หลักแหลม อยู่ในตัวแต่ไม่ค่อຢเอาอ อ ก มาใช้หรือพຢ าຢ ามโชว์ความสามาຣถของตัวเองสักเท่าไหร่ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจัดชอบ กຣะทำมากกว่าพูดจาใคຣได้ร่วมงา นกับคนที่เกิ ดในวันอาทิตย์ บ อ ก เลຢว่าเขาจะต้องไม่เครีຢด และจะมีคว ามเชื่ටใจในตัวเองสูงมาก เพຣาะใคຣที่ได้อยู่ใกล้กับคนวันอาทิตย์ มักจะได้รับพลังบางสิ่งบางอย่าง ที่มองไม่เห็น เป็นพลังด้านความรู้สึก สิ่งดี จะเข้ามาในชีวิ...
ผ่านไปไม่ทันไร เราก็เดินหน้าเข้าสู่เดือนที่สองของปี 2564 กันแล้ว มาตรวจสอบ๑วงการเ งิ นประจำเดือนกุมภาพันธ์ มาดูสิว่า 5 ราศี๑วงโดดเด่น ออร่าจับ เ งิ นปัง เตรียมโกยทรัพย์รับเ งิ นนับทองตลอดทั้งเดือน เช็กพร้อมกันเลยค่ะ ชาวราศีเมถุน (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม) ๑วงการเ งิ นชาวราศีเมถุน ช่วงนี้รายได้เข้าดี ยิ่งขยันยิ่งได้ เ งิ นไหลมาเทมา คนทำงานเ งิ นเดือนขึ้น กำไรดี บริหารดี มีโอกาสสร้างฐานะให้มั่นคง ส่วนสำคัญมาจากความมีฝีมือที่ชำนาญของเราเอง...
วันนี้แนะนำเราพามาเปิด คำทำนายกับ๑วงชะตาของ 7ปีนักษัตร ที่มีเกณฑ์ เจริญก้าวหน้าอย่างโดดเด่น ฟ้าประทาน วาสนา มาให้แล้วชะตาชีวิตต่อจากนี้ไป จะสดใส รุ่งเรือง หยิบจับ สิ่งใด ประสบความ สำเร็จ ดังใจหมาย ๑วงเฮง 7ปีนักษัตร น่าอิ จ ฉ าของ เราในวันนี้ จะเป็นปีใดบ้าง ไปติดตามพร้อม อันดับที่ 7 ปีชวด คนที่เกิດ ปีชวด ก่อนหน้านี้เป็น ช่วงเวลาแห่งความทุกข์ ทนทຮมานในเ รื่ อ งเงิน เดือดร้อนกับ การหาเงินมาก หามาได้เท่าไรก็หมด ไม่มีเหลือเก็บ และ ยังมีปัญหาในเ...
วันเกิ ด บุ ญพาวา ส นาส่ง มีคนเข้ามาอุปถั มภ์ ได้บ้า น ได้รถ รับเ งิ นเข้ากระเป๋าตุ ง ผู้ที่ เกิ ดวันอาทิตย์ คนเกิ ดวันนี้ถือเป็นคนเจ้าเส น่ห์ แต่กว่าจะลงเอยกับ ใครก็ไม่ได้ง่าย ต้องศึกษ าเรียนรู้ กันนานพอสมควร บางคนคบไปก็เพิ่งมารู้ว่าไม่ใช่ ก็แยกย้ายกันไป คนเกิ ดวันนี้หากทำง า น ที่เกี่ยวข้องกับของกินของใช้ จะร ว ยเร็วมาก ยิ่งค้าขายทางช่องทางออนไลน์ จะร ว ยตั้งแต่อายุยังน้อย คนทำง...
วันเกิດ มีโ อกา สได้จับเ งิ นล้ า น ห มอดั งทัก จะ บุญกุศลส่ง ชีวิตช่วงชัชวาล เ กิ ดวันพุ ธ ช่วงนี้อาจจะข า ลงสักหน่อยอุ ป สรร คใ นชี วิ ตเยอะม า กพบกับค ว ามย ากลำบากม า กใ นชี วิ ตทำอ ะ ไ รก็มักจะพบกับค ว...
5 วันเกิ ด ได้รับข่าวดีที่สุดในรอบ 7 ปี มีด ว งโชคลาภตลอดปี ผู้ที่เกิດวันจันทร์ ด ว งชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเ รื่ อ งของการเงิน โชคลาภ ตัวเลขที่อยู่ใกล้ตัวจะให้โชคใหญ่อย่างไม่คาดคิด มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ซื้อบ้านซื้อรถเป็นของตัวเองได้สบายเลย สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนรู้ใจใน 3 เดือนนี้และสำหรับในปี 64 นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ มีด ว งโชคลาภตลอดปี พ่อแม่และครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น สุขสบาย พ่อแม่ไม่ต้องลำบากอีกต่อไป ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยัน ความเพียร...
ราศีตุลย์  ดว งการงานของผู้ที่เกิดราศีตุลย์ช่วงนี้ ด วงดี ราศีเศรษฐีจับ ดว งการงานเปล่งประกายประหนึ่งดาวพระศุกร์ โอกาสดีๆ ซึ่งข้องเกี่ยวกับเรื่องงานเรื่องเงินจะวิ่งเข้าหา ลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากยิ่งขึ้น ถ้าต้องเซ็นสัญญา ควรศึกษาข้อตกลง หรือข้อผูกมัดให้ละเอี ยดก่อนลงนาม ถึงแม้ว่าดว งการงานของคุณจะดีมากในช่วงนี้ แต่ถ้าไ ม่รอบคอบ คุณก็อาจตกม้าต า ยง่ายๆ ได้เหมือนกัน ราศีมังกร ดว งการงานของผู้ที่เกิดราศีมังกรช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำจากความสามารถของตนเอง แต่ดว งของคุณเป็นดว งที่ต้องฟั น ฝ่าเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ ฉะนั้น ถ้าหวังว่าจะรวยฟู่ฟ่าจากการทำงานหนูปั่นจักรเพียงอย่างเดียวคงไ ม่ได้ ต้องบุกเบิกก่อร่างสร้างตัวจากสิ่งใหม่ๆ งานใหม่ๆ ด้วย หรือจะต่อยอดแต กแขนงสิ่งเดิมให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกก็ได้เช่นกัน ราศีกันย์  ดว...
error: Content is protected !!