ดว งวันนี้ เผย 4 ราศี สู้แล้วรวย-ปลดหนี้ จะมีข่าวดี หมอเค้ก Magic designs ได้ทำการทำนายและเผยด วง 4 ราศี ปี 2021 เป็นปีที่ต้องสู้ แต่สู้แล้วรวย แนะ รู้จักยับยั้งชั่งใจในกิเลสก่อน อย ากได้อะไรให้พักก่อน ดว ง / ในช่วงนี้ ดว งของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดร ะวั ง หมอเค้ก Magic designs เผยถึงชะตา 4 ราศี ปลดทุกข์ ปลดหนี้ รวย ปี...
โชคลาภโดดเด่นสุด ราศี การเงินแรง ปี 2564 ราศีพิจิก (Scorpio) .17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม ๑วงการเงินชาวราศีพิจิก รายได้นั้นถือว่าดี ปุ๊บปั๊บรับโชค มีเซอร์ไพรส์ทางการเงินเข้ามา สำหรับคนที่ชอบลงทุนที่มีความ เ สี่ ย ง จังหวะ๑วงมีความเฮง แต่ต้องรู้จักประมาณตัวเองด้วย ถ้าได้ผลกำไรที่น่าพอใจแล้ว ควรหยุดทันที ไม่เช่นนั้นอาจทำให้พลิกผันกลายเป็นปัญหาติดลบเกิດขึ้นได้ ราศีกันย์ (Virgo). 17 กันย ายน-17 ตุลาคม ๑วงการเงินชาวราศีกันย์ ปีนี้จะสามารถบริหารจัดการหนี้สินได้ดี ปลดหนี้ได้ เพราะจังหวะ๑วงรายได้ค่อนข้างดี มีช่องทางหารายได้เข้ามาได้มากขึ้น อีกทั้งยังมี๑วงโชคลาภที่โดดเด่น ส่วนรายจ่ายมีเกณฑ์เสียเงินกับเ รื่ อ งอสังหาริมทรัพย์ หรือการขยับขย ายที่อยู่อาศัย คงต้องบริหารจัดการให้ดี ราศีธนู...
หมอไก่ เผย 3 ราศีมีเกณฑ์ ຣวຢมาก ๑วงเริ่มเปลี่ยน 2564 ราศีที่เริ่มจะຣวຢ.ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ชาวราศีมีนเป็นราศีที่มีโอกาสรับทรัพย์ในปี 2564 หากลงทุนก็จะมีโอกาสได้กำรี้กำไรมากการเงินโดยรวมดีไม่ค่อยมีปัญหาให้ปວดหัวปວดใจ ราศีที่ຣวຢกลาง .ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.) เป็นราศีที่๑วงมีโอกาสຣวຢ แต่ไม่เปรี้ยง หมายถึง ຣวຢแบบค่อยเป็นค่อยไป ຣวຢช้าแต่ชัวร์ในช่วงปี 2564 เป็นช่วงที่ชาวราศีมังกรจะสามารถหาเงินได้มากโดยมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่จากงานใหญ่ จากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง ราศีที่ຣวຢมาก .ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) ชาวราศีกุมภ์เป็นราศีที่๑วงดีมากในเ รื่ อ งของการเงิน ในปี 2564 จะเป็นปีแห่งการรับทรัพย์เลยก็ว่าได้ยิ่งขยันยิ่งทำก็ยิ่งได้มาก...
บทความดังกล่าวนี้เป็นความเชื่อระหว่างบุคคลเท่านั้น เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนนั้นต้องผ่านการดูด วงกันมาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ เพราะในเรื่องของด วงนั้นคนไทยนิยมดูกันไว้เพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตของแต่ละคนได้ค่ะ นั้นไม่รอช้าค่ะ เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะว่ามีราศีอะไรกันบ้าง ราศีสิงห์ ด วงการเงินชาวราศีสิงห์ รายได้นั้นถือว่าดี ปุ๊บปั๊บรับโชค มีเซอร์ไพรส์ทางการเงินเข้ามา สำหรับคนที่ชอบลงทุนที่มีความเสี่ ยง จังหวะด วงมีความเฮง แต่ต้องรู้จักประมาณตัวเองด้วย ถ้าได้ผลกำไรที่น่าพอใจแล้ว ควรหยุดทันที ไม่เช่นนั้นอาจทำให้พลิกผันกลายเป็นปัญหาติดลบเกิดขึ้นได้ ราศีกุมภ์ ด วงการเงินชาวราศีกุมภ์ รายได้เงินทองในปีนี้จัดว่าคึกคัก มีช่องทางหาเงินสร้างรายได้หลายช่องทาง มีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ สำหรับรายจ่าย มีเกณฑ์เสี ยเงินกับรายจ่ายในครอบครัว ขยับขย ายที่อยู่อาศัยและการใช้จ่ายส่วนตัว แต่บางครั้งใช้เงินตามใจตัวเองจะเป็นปัญหาสำคัญ ราศีกรกฎ ด วงการเงินชาวราศีกรกฎ เรื่องการเงินปีนี้จะมีรายได้ใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามาจากหลายแหล่ง แถมยังมีด วงโชคลาภที่โดดเด่น มีโอกาสได้เงินได้โชคจากเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินฯ แต่ด้วยด วงชะตาในปีนี้จะมีโอกาสลงทุนหลายอย่าง ถ้าบริหารจัดการเงินทองไม่ดีอาจจะทำให้เสี...
ต้ นปีห มดหนี้ สิ น จ ากนี้เตรีย มรั บโ ชคให ญ่   รั บโ ชค ราศีเมถุน ก า รเ งิ นของท่านโดยรวมจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน จะหมุนเวียนดีขึ้นในทิศทางเดียวกัน กับภาระงานที่เพิ่มมากขึ้น ตั ว เ ลขใ น บัญชีเพิ่มพูน ทั้งรายได้ที่มาจากงานประจำ ห นี้ สิน ที่ เ คยสร้างไว้จะได้รับการสะสางให้ทุเลาเบาบางลง ก า ร ลงทุนทำธุรกิจ ห รื อมี กิ จ...
บทความดักล่าวนี้เป็นความเชื่อของคนไทยที่อยู่มาช้านาน เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนนั้น ต้องผ่านการดูดวงกันมาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ เพราะในเรื่องของดวงนั้นบอกเลยว่าดูไว้เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของแค่ละคนได้เช่นกันค่ะ เช่นเดียวกับดวงในวันนี้ 5 วันเกิดดวงเสือนอนกิน มีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนใหญ่ นั้นไม่รอช้าค่ะเราไปดูกันเลยว่าจะมีวันเกิดอะไรกันบ้าง อันดับที่ 5 ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ช่วงนี้ใจสั่นๆต ากระตุกอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องเครียดๆมาให้คิดตลอด ท้อแท้กับงานกับชีวิต เงินทองชักหน้าไม่ถึงหลัง ใกล้จะสิ้นปียังไม่มีเงินเก็บกับเขาเลย เพื่อนฝูงรุ่นเดียวกัน เขาไปถึงไหนๆกันแล้ว ตัวเองยังย่ำอยู่กับที่ เลยมักไม่อย ากจะออกไปพบปะพูดคุยกับใครสักเท่าไหร่ หลังวันที่ 16 มกราคม 64ไปจนถึง 1 กุมภาพันธ์ 64 เป็นต้นไป ดว งชะต าท่าน มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โช คลาภ คำอธิฐานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และพระธาตุจำลองจะให้โช ค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปดาวน์คอนโดเป็นของตัวเองได้เลย สำหรับคนโสดและแม่ม่า ยลู...
วันเกิดนี้ ด วงเจ้าสัว รับเงิ นเต็ มกระเป๋า การเงิ นดีมาก ผู้ ที่ เกิด วั น พุธ จะเห็นได้ว่าหมอดูหน้ าคนได้ทักเป็นเสี ย งเดียวกันว่า คนเกิดวันพุธเป็นคนที่ด วงแข็ง ทำอะไรก็จะไม่ค่อย เจอกับปัญญ าใหญ่ๆสักเท่า ไหร่ แต่ชัดเจนเลยว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น คนเกิดวันพุธเจอกับปั ญห าเรื่ อ งเงิน เรื่ อ งการติดต่อเจรจา ทำให้ชีวิตถึงจะผันเปลี่ยนไปแต่โช ค ชะต า ถ้าตั้งใจทำงานเก็บตังดีๆ อาจจะมีซื้อรถ ซื้อบ้านในเร็วๆนี้ ก็ยังคนเข้าข้างคนเกิดวันพุธ หลังผ่านในช่วงกลางเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โช ค...
ใส่แหวนนิ้วไหนดี เทคนิคใส่แหวนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ เสริมโชค หากคุณเกิดวันจันทร์ แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่เป็ นลักษณะบางๆ ควรให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้ายที่นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือ นิ้วก้อย ลักษณะแหวน ควรจะเป็นแหวนที่มีลักษณะบางๆ เล็กๆก็จะเกิดความเจริญรุ่งเรือง มีคนรักคนเอ็นดู แต่ไม่ควรสว มแหวนที่นิ้วชี้ และนิ้วหัวแม่มือ สามารถสวมแหวนซ้อนกันสองวงได้ แต่ถ้าเป็นสามวงซ้อนในนิ้วเดียวกันไม่ควรอย่ างยิ่ง เพราะจะมีปัญหาด้ านความรัก หากคุณเกิดวันอังคาร แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่เน้นหัวแห วนเป็นหลัก หรือมีหัวแหวนใหญ่ มองเห็นชัดและให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่นิ้ว กลาง นิ้วชี้ และนิ้วนางเท่านั้น ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อยจะทำให้อ่อนแอ ไม่ เข้มแข็ง ไม่มีแรง ควรใส่หัวแหวน ใหญ่ๆ มองเห็นเด่นชัดและสามารถสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวกันได้ ไม่มีปัญหา หากคุณเกิดวัน พุธ แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่พอดีกับนิ้ว...
หม อช้า ง เผย 4 ร าศี ดว งดี รับปี 64 การงานการเงิน ปีวั วท อง กุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค. “ข่าวดีราศีกุมภ์คือ เป็นราศีที่ดว งดีที่สุดในปี 2564 ธนูเด่นเรื่องเงิน แต่กุมภ์เอฟวี่ติงจิงกะเบล กุมไว้ทั้งหมด จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ให้ดูตั้งแต่ มี.ค. เป็นต้นไป ไม่ใช่ ม.ค. นะ ต้องรอนิดนึง เข้า เม.ย. ปุ๊บ ราศีกุมภ์ชีวิตใหม่หมดเลย บ้านใหม่...
4 วันเกิ ดเตรียมรวยไม่รู้ตัว ดว งมีเกณฑ์รับทรัพย์จากตัวเลข ชะต าเตรียมรวยวันอาทิตย์ ช่วงนี้ชี้ชัดมีเกณฑ์ที่จะได้เ งิ นก้อนโตได้รถคันใหม่ ในเ รื่ อ งของหน้าที่การงาน จะเริ่มประส บความสำเร็จไปอีกระดั บหนึ่ง ด้วยสำหรับการเ งิ น จะเริ่มดีขึ้นเรื่อย ดีขึ้นเป็นจังหวะ เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงแต่ส่วนมากจะอยู่ในช่วงข าขึ้น และแน่นอนว่าช่วงนี้ จะได้จับเ งิ นก้อนจากที่ใดที่หนึ่งบางครั้งอาจจะเป็นในเ รื่ อ งของม ร ด ก ต กทอด เ งิ นที่เกิ ดจากการค้าขาย เ งิ นที่เกิ ดจากการถูกสลากรางวัลขอให้คนที่เกิ...
error: Content is protected !!