ทายนิสั ยตามวันเกิ ด 7 วัน บอกความเจ้ าชู้ เเม่ นสุดๆไปเลย ในช่วงนี้กำลังเป็นช่วงที่มีเรื่องราวต่างๆมากมาย มีเรื่องราวที่ทำให้ใครหลายคนพบเจอปั ญหามากขึ้น วันนี้เราเลยขอนำเสนอเกี่ยวกับลักษณะนิสัยในการใช้ชีวิตช่วงปี 2020 คนที่เกิดในวันใดจะได้พบเจอปั ญหา เกิดในวันใดจะได้พ้นปั ญหาต่างๆ อาทิตย์ (เจ้าชู้ตอนวัยรุ่นเท่านั้น) สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์น่าจะเป็นคนที่ไม่โลเลต่อการกระทำ เป็นคนที่พูดจริงทำจริง ไม่ชอบทำอะไรจริงๆ มีความตรงไปตรงมา ในบางครั้งเป็นคนที่ทำก่อนแล้วค่อยคิด คนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะเป็นคนที่ชอบพูดจาแบบไม่ค่อยรักษาน้ำใจคนสักเท่าไหร่ แต่ในใจนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดีเสมอมา ในช่วงสัปดาห์นี้คนที่เกิดวันอาทิตย์มักจะมีปั ญหาเกี่ยวกับการติดต่อเจรจากับคนใกล้ๆตัวมากมาย หลายสิ่งหลายอย่างไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่ ทำให้ปั ญหาตามมา ในช่วงสัปดาห์หน้าจะค่อยๆดีขึ้น เรื่องราวต่างๆจะค่อยๆปรับเปลี่ยนกันไป นาทีที่กำลังทำอยู่ในตอนนี้อาจจะทำให้เกิดปั ญหาตามมาได้ให้ระมัดระวั งเรื่องราวบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น ตั้งแต่ในช่วงเดือนสิบเป็นต้นไปชีวิตการทำงานจะเริ่มมีประสบความสำเร็จ มีหน้ามีตาทางสังคม จันทร์ (เจ้าชู้บ้าง) โดยลักษณะของผู้ที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่มีความฉลาดค่องแคล่วว่องไว เรียกได้ว่ามีลักษณะของการเป็นนักรบอยู่ในตัว ยึดถืออุดมการณ์และคติของตัวเอง เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเสมอ...
ราศีที่ช่วงนี้มีลาภร่ำรว ย ราศีใดงานรุ่งพุ่งกระฉู ดเงินไหลเข้า เมษ ท่านที่เกิดในราศีเมษในช่วงนี้จะอยู่ท่ามกลางความอบอุ่น โชคลาภจะได้รับเป็นสิ่งของสวยงาม เงินทองก่ายกอง มีโอกาสได้เดินทางบ่อยดีช่วงนี้ มีรายจ่ายพิเศษเพิ่มมากขึ้น และจะมีรายรับมากขึ้นเป็นเท่าตัว ในเร็ววันนี้จะมีข่าวดีในเรื่องของการทำเงิน พฤษภ ท่านที่เกิดราศีพฤษภ ช่วงนี้จะได้พบปะกับบริวารสหายมิตรต่างๆ ที่ไม่ค่อยได้เจอมาก่อน เขาจะมาพร้อมกับความรุ่งเรืองในชีวิต ให้ระวั งเพศตรงข้ามทำความเดือดร้อนให้ ดว งในช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทาง มีโอกาสได้จับเงินก้อน มิถุน ท่านจะพบเหตุการณ์ใหม่ๆ ในวันนี้ ดว งอาทิตย์ยกเข้าราศีมิถุน 15.47 น. ได้ข่าวดีหรือมีญาติมิตรที่อยู่ไกลไปมาหาสู่ บริวารบางคนหายหน้าไปจนท่านเป็นห่วง แต่ทุกเรื่องจะกลับเป็นปกติได้ กรกฎ ท่านจะมีลาภสำคัญแต่พวกเดียวกันเกิดริษย า เป็นเหตุให้เกิดทะเล าะกันวิวาทกันขึ้น ผู้ปฏิบัติธรรมหรือครูบาอาจารย์ไปมาหาสู่ถึงบ้าน ได้ลาภจนทำให้มั่งมีขึ้นได้ ท่านทำงานมากจนเป็นเหตุให้เหน็ดเหนื่อย สิงห์ ท่านจะทำกิจการใดๆ ก็ตามมักมีทางเลือก เหตุการณ์ต่างๆ เกี่ยวแก่การร่วมงานกับผู้อื่นเป็นไปด้วยดี ญาติมิตรที่จากกันไปนานนำลาภมาให้ การเดินทางได้ลาภ บริวารที่อายุมากแล้วมาช่วยงานท่านอย่างแข็งแรง กันย์ ท่านมีรายจ่ายพิเศษในวันนี้ จะซื้อสินค้าราคาแพงเพราะเชื่อคำโฆษณา...
ผ่าดว ง 2 วันเกิด ระวั งความรักพังเพราะ รักในอดีต อาจารย์ภู่ คชสา ร เผยดว งความรักผ่านเว็บไซต์ดูดดว งชื่อดัง Horoworld โดยบอกว่าคนที่เกิดอใน 2 วันเกิด นี้ ระวั งความรักพังเพราะ รักในอดีต ระหว่างช่วงเดือนเมษายนนี้ รายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่ างไร ไปเช็กพร้อมกันเลย ดว งความรักวันพุธกลางคืน คนโสด : เวลานี้คุณยังคงรักสนุกอยู่ คุณจึงไม่มีเวลาที่จะไปดูแลใครแบบจริงจัง แต่คนที่เข้ามาในชีวิตคุณในช่วงนี้กับคิดที่จะจริงจังกับคุณ ซึ่งนั้นก็อาจเป็นปัญหาในการใช้ชีวิตแบบโสดๆของคุณได้ ถ้าดูแลใครไม่ได้ก็ขอให้ปฏิเสธไปเลยจะเป็นการดีกับตัวคุณเองและคนที่เข้ามา คนมีคู่ : ช่วงนี้ไม่ค่อยใส่ใจกับชีวิตคู่ของตัวเองสักเท่าไร ซึ่งนั้นอาจทำให้คู่ของคุณนั้นน้อยใจได้ เพราะฉะนั้นทางที่ดีควรให้เวลากับคนรักให้มากกว่านี้ก็จะเป็นการดี ดว งความรักวันอาทิตย์ คนโสด : คุณยังคงไม่สามารถลืมความรักครั้งเก่าลงได้ ซึ่งนั้นก็จะเป็นอุปสรรคในการเริ่มต้นกับความรักใครใหม่ในช่วงเวลานี้...
เดือนเมษายนนี้ ดว งที่เด่นสุด จะเป็นชาวราศีกุมภ์ อาจมีโอกาสได้ผลตอบแทนแบบส้มหล่น ส่วนราศีมีน การลงทุนมีลุ้นแน่นอน มีโอกาสในการ เ สี่ ย ง โชค แต่ก็ขึ้นกับบุญที่สะสมด้วย ชาวราศีเมษ (เกิดวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม) การงาน : ระยะนี้จะทำงานแบบตามสบายใจ แต่ก็มีจุดควรปรับปรุงงานให้ดีขึ้น ควรร ะวั งถ้าเอื่อยเฉื่อยเกินไปอาจว่างงานได้ คนว่างงานจะว่างไปอีกพัก มักใช้บ้านเป็นที่ทำงาน สายงานที่น่าสนใจ งานเกี่ยวกับบ้าน ก่อสร้างวัสดุของใช้ ของสวยงามตกแต่ง ค้าออนไลน์ ท่องเที่ยวธรรมชาติ เข้าหุ้นกับเพื่อนก็เป็นทางเลือกนึง การเงิน : ขยันหาเงิน ไม่หมิ่นเงินน้อย เริ่มมองหนทางหาเงินใหม่...
ราศีพบทางสว่าง แนะนำหมั่นทำบุญสร้างกุศลให้มาก ชีวิตจะสว่างไสว ที่มีแววเศรษฐี   ร าศีมังกร (อันดับ 3) ที่แน่นอนว่าร าศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมา สุขสบา ย มี เงินมีทองใช้ แต่มาเหนื่ อ ย รู้สึกหลายอย่าง ข า ดหายไป เงินทองไม่พอใช้ ก็ช่วง 1 ปีก่อนจากนี้ คุณเหนื่อยมา ก ยอมรับเลย ว่าคุณเป็นคนที่ อด ท น อย่างที่สุด แต่หลังจากวันนี้ ที่คุณได้ อ่ า นจากนี้ไปทั้งชีวิต  ชีวิตจะกลับม า เ ป็นคุณอีกครั้งจากคนที่เคย...
การทำบุญตักบาตร ถวายสังฆทาน เป็นการเพิ่มบุญกุศล และเสริมชะตาให้กับชีวิตของเรา นอกจากนี้แล้วยังทำให้เกิดความสบายใจแก่ตัวเราเองอีกด้วย อาจเคยได้ยินได้ฟังกันมาบ้างให้เรื่องของการทำบุญตามวันเกิดเพื่อให้ถูกโฉลกและเสริมชะตาของตัวเอง แต่สำหรับใครที่ยังไม่ทราบวันนี้เราได้นำมาฝากกัน ว่าใครที่เกิดวันไหนควรเลือกทำบุญใส่บาตรด้วยอะไร ลองไปดูกันเลย คนที่เกิดวันจันทร์ ค ว รทำบุญตักบาตรด้วยแกงเขียวหวาน แกงพะแนง ของทอด ไข่พะโล้ สำหรับผลไม้เป็นส้ม น้ำส้มคั้น น้ำมะนาว การถวายสังฆทานควรเป็นกาน้ำ กระติกน้ำ เครื่องเขียน ซองจดหมาย เครื่องเสี ยงจะส่งเสริมให้สามารถผ่าน อุปสรรคปัญหา และพบเจอแต่กัลย าณมิตรที่ดี แคล้วคลาดจากคนที่มาเอาเปรียบเบียดเบียนได้ เจรจากับใครมีคนยอมรับนับถือ และน่าเชื่อถือ มีความก้าวหน้าในชีวิต คนที่เกิดวันจันทร์ต้องพย าย ามทำจิตใจให้สดชื่น แจ่มใส ไม่วิตกกังวลจนเกินไปจะได้มีความมั่นใจที่จะทำให้คุณมีพลังชีวิตที่ดี คนที่เกิดวันอังคาร ค ว รทำบุญตักบาตรด้วยอาหารประเภทข้าวมันไก่ ข้าวหน้าเป็ด เป็ดพะโล้ พวกประเภทสัตว์ปีกทั้งหลาย...
โช ครายวัน 12 ปีเกิด ได้รับเงินจากค นไก ล คนรักให้โช คใหญ่ โชครายวันของทั้ง 12 รา ศีประจำวันที่ 19 มีนาคม 2563 โชคทางด้านการเงินการงาน รวมถึงความรักมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ด ว งชะตาของคุณนั้นจะเปลี่ยนไปทิศทางไหน เรามาดูคำทำนายด้านล่างนี้กันได้เลย มีน วันนี้ท่านจะมีประสบการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น ทำความดีไม่มีใครมองเห็น แต่อาจมีโอกาสแสดงความสามารถพิเศษที่ผู้อื่นทำไม่ได้ ไม่ควรก่อหนี้สินไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม ได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ บ่อยๆ มีเพื่อนเป็นคนต่างชาติต่างภาษา คนโสดจะมีแฟนเป็นคนต่างศาสนา ควรระวั งในเรื่องของฟรีต่างๆ เมษ วันนี้ท่านมีการเข้าสังคมที่กว้างขวางขึ้นจากแต่เดิม มีการแข่งขันในเรื่องของผลประโยชน์ที่จะได้รับ ตัวท่านเป็นผู้ได้เปรียบไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวอะไรเกิดขึ้น ญาติมิตรคนใกล้ท่านมีปากเสี ยงกันเกิดขึ้น การใช้จ่ายในช่วงนี้สิ้นเปลืองไม่ค่อยได้เก็บเงินเก็บทอง พฤษภ วันนี้ท่านอาจมีการติดต่อกับแพทย์เพื่อตรวจโ ร คต่างๆ...
ราศีมีแววเป็นเศรษฐีใหม่ มีเกณฑ์จับ เ งิ น ล้าน ทั้งจากการลงทุนและการเ สี่ ยงโชค หมอดูดังได้เผยว่า คน 3 ราศีนี้ ในหลายปีที่ผ่านมา อย ากได้อะไรก็ไม่ค่ อ ย ได้อย่างที่ใจหวัง บางคนมีปัญหา ต้องเสี ย เ งิ น เ สี ย ทองกับสิ่งไม่คาดคิด อ ยู่ตลอดเวลา  ทว่าตั้งแต่ นี้ ไ ม่ต้องกังวล เพราะจะ มี โ อ กาสได้บ้าน ได้รถ...
วันเกิดด ว งเด่ น ทำอะไรก็อยู่ช่วงขาขึ้นไปหมด ได้เงินก้อนโต สมหวังทุกสิ่ง   เกิ ดวันพุธ  วันพุธเป็นคนที่มีสติปัญญา ห ลั กแ ห ล มเฉลียวฉลาดโดยจะเก่งไปด้ า น ใดด้านหนึ่งถึงขั้นเป็นผู้เชี่ย ว ช า ญด้านนั้นไปเลย เป็นคนที่ชอบหาค ว า ม รู้ใหม่ ๆ เสมอคุณเป็นคนเพื่อนเยอ ะ ไ ปที่ไหนก็มีแต่คนรู้จักเพราะคุณเป็ น คน ใ จกว้างใจดีเป็นกันเอง ในเรื่ องหน้าที่กา ร ง า นคนเกิ...
ราศีมีเกณฑ์รับทรั พย์ ได้โชคลาภหนักมาก หมดหนี้หมดสิน   ราศีเมษ แน ะด วง ไม่ค่อยดีเท่ าไหร่มาตั้ งแต่ปีที่แล้วย่ างเข้าปีใหม่ 2563 เ รื่ อ ง ร้ า ย  ที่เข้ามาพอได้ค ลี่ค ล ายไปบ้าง แต่ก็ยังมีเ รื่ อ งให้กลุ้มใ จอีกมากในใ จ  แต่มั กไม่ก ล้ าจะบอกกับใคร มักเก็ บไ ว้ ในใจค นเดี ย ว ทั้งเ รื่...
error: Content is protected !!