ดูดว งกราฟชีวิต ราศีกันย์ ชาวราศีกันย์ ได้ไพ่ Two of Swords ไม่ชัดเจนเหมือนจะมีอะไรสับสนหรือตัดสินใจบางอย่ างไม่ถูก อาจเป็นเพราะรับข้อมูลข่าวสา รบางอย่ างมาไม่ครบมั้ง การเงินโอกาสได้เงินก้อนยังมาไม่ถึง จะมีอุปสรรคเข้ามาตลอด ต้องรอก่อน การงาน ต้องพย าย ามจุดไฟในตัวให้เกิดความกระตือรือร้น มิฉะนั้นจะแข่งไม่ทันคนอื่น ความรัก คนโสดคุณวางตัวดีมาก จังหวะความสัมพันธ์ของคุณ กับคนที่เพิ่งคบ จึงค่อนข้างสม่ำเสมอ คนมีคู่ตกลงปลงใจอยู่ร่วมกับใครสักคนแล้ว ก็วาดหวังว่า จะอยู่กันได้ย าวนานและราบรื่น ต้องปรับตัวนะ ดูดว งกราฟชีวิต ราศีพิจิก ชาวราศีพิจิก ได้ไพ่ Seven of Pentacles คุณจะต้องเผชิญกับความเหนื่อย จากการลงทุนทุกรูปแบบ ในช่วงเริ่มต้น...
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคำทำนา ยที่คนให้ความสนใจ เมื่อหลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ หรือ ท่านเจ้าคุณ พระญาณวิกรม เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ชื่อดังออกมาเปิดเผยคำทำนายโดยระบุว่า โดย ท่านเจ้าคุณ พระญาณวิกรม หรือ  หลวงพี่อุเทน  เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ที่ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร  ทีท่านได้ระบุว่า 4 ราศีเฮดังๆ รวยไม่ลืมหู ลืมตา เตรียมเป็นเศรษฐีใหญ่ ได้โชคลาภ เงินทอง การงาน การเงิ น มีเกณฑ์ชะตาร่ำรวย ซึ่งได้แก่ชาวราศี ราศีเมษ ราศีตุล ราศีมังกร ราศีกรกฎ รวย 4 ราศีที่แ ย่มานาน พบเจอดาวจตุสดัยเกณฑ์ เมษ ตุล...
ครึ่งเดือนหลังตุลาคม62 โชคเรื่องการเงินของคุณจะเป็นอย่างไร ทั้ง 12 ราศี เข้าปักษ์หลังกันแล้ว สภาพการเงิน ของแต่ละคน เป็นอย่างไร กันบ้าง ลองมาตร ว จด ว งการเงิน 12 ราศี ครึ่งเดือนหลัง ตุลาคม 2562 กันดีกว่า 1. ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.) ทางด้านการเงิ น ของชาวราศี มังกรนั้น คุณต้องร ะ วั ง ในเรื่องของ รายจ่ายสักหน่อย   2. ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –...
เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ทำนายด ว งราศี ผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูด ว งฟรีแก่ทุกท่าน โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า  ชีวิตจะกลับจากร้ า ยกลายเป็นโชคดี เ รื่ อ งเงินทองที่ติดขัดจะเริ่มไหลลื่นได้เงินก้อนใหญ่ คนที่ให้ร้ า ยจ้องทำลายจะแพ้ภัยในเร็ววันนี้ 5 ราศีด ว งดี กราฟชีวิตได้เต็ม 100 ได้แก่ ราศีกันย์ ราศีธนู ราศีมีน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์  
คนมีคู่ร ะวั งราศีที่ ความรักกำลังเปราะบาง ไม่ว่าใครก็อย ากมีรักที่ดีกับใจไปนานๆ ทั้งนั้นแหละ แต่บางครั้งก็จะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์เปราะบางลงบ้างเป็นธรรมดา มาเคกันด่วนๆ เลยว่าจะมีราศีไหนบ้างที่ตอนนี้ความรักกำลังระส่ำระส่าย จะได้ตั้งรับมือทัน ก่อนที่อะไรๆ จะสายเกินแก้   ราศีพฤษภ  ถ้าคุณรู้สึกว่าช่วงนี้ความรักของคุณกำลังมีปัญหาที่ไม่มีทางออก ขอแนะนำว่าให้คุณนิ่งไปก่อน บางทีการห่างกันสักพัก แต่ไม่ใช่ห่างแล้ว ห่างเลยนะ ควรเว้นระยะห่างสัก 1-2 วัน เพื่อให้ต่างฝ่ายต่างอารมณ์เย็นลง และพย าย ามอย่ าเพิ่งมุ่งประเด็นไปที่มือที่สาม เพราะมันจะทำให้เรื่องราวบานปลาย ท ะเลา ะกันหนักขึ้น ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วมันไม่มีอะไรเลย ราศีเมถุน  คนมีคู่ในราศีเมถุนต้องระมัดร ะวั งเรื่องอารมณ์ของตัวคุณเอง ร ะวั งเรื่องคำพูดของกันและกัน รวมถึงคุณทั้งคู่ต่างก็มีความเครียดจากการทำงาน ทำให้ช่วงนี้สถานการณ์ความรักเปราะบาง ต้องพย าย...
วันเกิดที่จะมีโชคใหญ่เข้ามา แบบไม่คาดคิดมาก่อน เกิดวันต่อไปนี้ ขอ บ อ กเลยว่า ต่อแต่นี้ ด ว ง ชะต าของคุณ ดีแ บ บสุด คิดสิ่งใดสมหวัง สมปรารถนา  ที่เคยเห นื่ อ ย เคย ลำ บ ากมา ต ล อ ด ก็ลืมมันไป ได้เลย อุปสร ร คขว ากห น าม จะ ห ม...
วันเกิดที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์โชคดีสุดๆ เตรียมรับทรัพย์ก้อนใหญ่ ร่ำรวยเงินทอง   1. ท่านที่เกิด วันอาทิตย์ ด ว งชะต ามีเกณฑ์ท ะเ ล าะเบ าะแ ว้ ง กับคนใกล้ชิด และคนในที่ ทำงาน ร ะวั ง เรื่องอาร มณ์ ให้มาก เรื่องเล็ก จะเป็นเรื่องใหญ่ แค่น้ำผึ้งหยดเดียว อาจทำให้ หน้ าที่การงาน มีปัญห าใหญ่ได้ จะคิดทำอะไร ควรมีสติ อยู่ตลอดเวลา อย่าทำอะไรลงไปด้วยอาร มธ์และการป ร ะช ด...
การงานเตรียมปิดจ็อบ ราศีที่กำลังด ว งขึ้นสุดๆ งานปิดจ็อบได้ไร้อุปส ร รค์ มีเงินเข้ารัวๆ   ราศีที่กำลัง จะด ว งดี ทำอะไร ก็เป็นเงิน เป็นทอง มีแต่ความปัง เข้ามา จะใช่ราศี ของคุณหรือไม่ ไปดูกันได้เลย   ราศีกุมภ์  ละเอียด อ่อ น เข้าใจว่า ต้องเข้าหา คนแบบไหน อย่างไร จึงปิดจ็อบ ได้ดี   ราศีสิงห์  เจ้าพ่ อ เจ้าแม่ แห่งโปรเจ็กต์ ใหญ่น้อย ได้เวลาใช้เมตตา บารมี  ในการเข้าหา คนรอบข้า ง และให้เขาได้ ช่วยเหลืองาน ให้สำเร็จ ก็คราวนี้   ราศีพิจิก  มีความสามารถ...
เกิดในราศีธนู ท่านที่เกิดในราศีธนูกล่าวถึงช่วงเวลาปีที่ผ่านมานั้นดว งตกอย่ างเห็นได้ชัด หลายสิ่งหลายอย่ างไม่ได้ดั่งที่คิดสักเท่าไหร่การเงินในช่วงเดือนที่ผ่านมา ก็แย่เดือนชนเดือนเลย สำหรับดว งชะตาที่จะกล่าวต่อไปนี้นั้นเป็นช่วงดว งชะตาที่จะเกิดขึ้นในครึ่งปีแรกหลังดาวเคราะห์ย้ายออกไปแล้วจะไม่หวนกลับมาอีกแล้ว ต่อจากนี้ชีวิตจะดีขึ้นเป็นไหนหลายสิ่งจะดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อจริงมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในปีนี้อย่ างแน่นอน แนะนำว่าก่อนสิ้นเดือนก็ซื้อเก็บไว้ใต้หมอนนะ ดว งกำลงมาอ่า นแล้ว ชอบให้แช ร์เก็บไว้โชคเข้าข้างขอให้สมหวังด้วยเถอด เกิดในราศีมังกร ปีที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมด หลายสิ่งหลายอย่ างเกิดจากการกระทำของคุณเองทั้งนั้นทั้ง ในเรื่องอย ากได้อย ากมีเหมือนคนอื่นจนกลายเป็นหนี้สิน ตามตัวจนในที่สุด แต่บอกเลยว่าฟ้าเปลี่ยนดว งเปลี่ยนหมดแล้ว นับจากวันนี้ไปบุญวาสนาที่เคยได้ทำไว้จะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้นอย่ างเห็นได้ชัด หนี้สินจะคลายจากคนที่มีศั ตรูก็จะกลายเป็นมิตรในที่สุด อ่า นแล้วดีให้แช ร์เก็บไว้ให้โชคเข้าข้างคุณขอให้สมหวังกับชะตาชีวิตคุณ เกิดในราศีกุมภ์ ราศีกุมภ์ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าช่วงปีที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าการงานการเงินดูไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ มีน้อยใช้มากเป็นแบบนี้เรื่อยไปทั้งปีที่แล้วทำให้เป็นหนี้ เป็นสินตลอดอยู่เรื่อยมาบอกไว้เลยกรร มที่เกิดขึ้นเป็นกรร มเก่าที่ได้ร่วมทำกันมากับคู่ของคุณตั้งแต่ชาติปางก่อน หลังผ่านเดือนนี้ไปชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาล จะมีโชคมีลาภจากสลากจากตัวเลขมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ก็เป็นได้ใครมีหนี้มีสินจะได้ปลดหนี้ในเร็ววันนี้แน่นอน ใครที่มีศัต รูที่คิดร้า ยอยู่ตลอด เขาคนนั้นก็จะกลับเข้ามาเป็นมิตรที่ดีในชีวิตคุณตลอดกาล อ่า นแล้วแนะนำให้แช...
หลังดาวพฤหัสย้าย ราศีที่จะมีด ว งรุ่งพุ่งแรงถึงขีดสุด ทำอะไรก็สำเร็จ ดาวพฤหัสบดี หรือเรียกสั้นๆ ว่าดาวพฤหัส เป็นดาวศุภเค ร าะห์ หรือดาวที่ ให้คุณมากกว่า ให้โ ท ษ หมายความว่า จะส่งผล ในด้านดี ต่อด ว งชะตา แต่ละราศี ก็ต่างเรื่องกันไป  ซึ่งในปีนี้ ดาวพฤหัส ได้เดินหน้า และถอยหลังไปแล้ว และกำลังจะเดิน หน้าอีกรอบ อ.คฑา ชินบัญชร จะมาเผยถึง 4 ราศี ที่ด ว งจะพุ่งถึงขีดสุด หลังดาวพฤหัสย้าย วันที่ 30...
error: Content is protected !!