หลวงพ่อเสือดำจะบอก พกแบงค์ตามปีเกิดติดกระเป๋าไว้ จะมีเงินใช้ไม่ ข า ด มือ แบงค์เรี ย กเงิน ประจำปีเกิด คนเกิดปีไหน พ กแ บ งค์อ ะ ไร แล้วร ว ย พ ร้ อ มคาถาเรีย กท รัพย์ข อ งหลวงพ่อเ สื อดำ ในเรื่องของคว ามเชื่อนี้ ทำได้ง่าย ไ ม่ย าก เพียง คุณรู้ปี นั กษัตร...
คนเราแต่ละคนล้วนมีโชคชะตาเป็นของตนเอง สำหรับคนไทยก็มีความเชื่อต่างๆ มากมายที่เกี่ยวข้องกับวันเกิด ฤกษ์ เวลา แม้กระทั้งราศี แม้ว่าเรื่องของความเชื่อจะเป็นสิ่งลี้ลับที่ยังไม่สามารถหาทางพิสูจน์แบบวิทย าศาสตร์ได้ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่เชื่อถือกันมาแต่โบราณจากรุ่นสู่รุ่น วันนี้เราจะขอเปิดคำทำนาย ดว งชะตาราศีสุดเฮง 5 ราศีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นคนที่โชคดีที่สุดใน 12 ราศี อย ากรู้ว่า มีราศีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย อันดับ 5 ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม -15 กันย ายน) ราศีนี้ 4 ปีที่ผ่านมา รู้สึกว่าการค้า การทำมาหากินดว งจะไม่ขึ้นเลยนะ ทำอะไรไปก็จม ก็เจ้งไม่เป็นท่า ไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไหร่ แต่อย่ าห่วงเลย ในปีนี้...
โชควันเกิ ด 7 วัน เกิดวั นใดคนโส ดเจ อคู่แท้ เกิดวันใดได้โช คเป็นเงินส ด โชคชะตา 7 วันเกิดประจำวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2563 ดว งชะตามีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน การเงิน รวมถึงในด้านของความรัก โชควันเกิดของคุณจะเป็นอย่ างไรนั้น เรามีคำทำนายแม่นๆจากหมอดูชื่อดังด้านล่างนี้เรามาดูกันเลย สีที่ใช้แล้วกินแห้ว สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีการงานก้าวหน้า สีชมพู สีบานเย็น สีความรักสมหวัง สีเขียว สีเขียวไข่กา สีที่ใช้แล้วร่ำรวย สีดำ สีม่วง สีเทาดำ ใช้เลขนี้สิดี 1 , 6 คนเกิดวันจันทร์ ความรักคนมีคู่มีเสน่ห์จนคนใกล้ตัวตกหลุมรักโดยที่คุณไม่รู้ตัว คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่กับคนที่คนละถิ่น...
"หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์" พุ ท ธรูปเก่าแ ก่จังหวัดสระบุรี กราบขออะไร ได้สมหวังดังขอ สำหรับประวัติ ความเป็นมา ของหลวงพ่อ สำเร็จศักดิ์สิทธิ์นั้น ถือเป็นพ ร ะพุทธรูปเก่าแ ก่ ซึ่งมีการขุดพบ โดยบังเอิญ ที่ห มู่บ้านหนองตาโล่ ต.คชสิทธิ์ อ.หนองแค จ.สระบุรี ตัววิหา ร ที่ประดิษฐาน องค์หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ ไว้นั้น มีความงดงาม ทางด้านสถาปัตยก ร รม เป็นที่เคารพ สักการะ ของประชาชน เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังถือ เป็นแหล่งความรู้ ทางประวัติศ า สตร์...
ความฝันให้โชค ทำนายด ว งชะตาจากความฝัน พร้อมตัวเลขนำโชค แม่นมาก 1. ฝันเห็น กบ หรือ ฝันว่าได้จับกบ จำนวนมาก หรือได้ยินเ สี ยงกบร้อง ตามตำรา ทำนายฝัน ได้ทำนายไว้ว่า ผู้ฝันกำลังจะมี โชคลาภ ส่วนจะมากน้อย ก็ดูจำนวนกบ ที่เราจับได้ หรือปริมาณเ สี ยงกบ ที่ร้องว่า มากน้อยขนาดไหน เลขให้โชค ได้แก่ 11 22 29 55 59   2. ฝันเห็น พ ร ะ ฝันเห็นองค์พ ร...
วันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งบทความ สำหรับกลางเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 ไป ชีวิตจะดีมาก เงินเข้ามาไม่ขา ดสายกระเป๋าตุง สบายไปทั้งครอบครับ เรามาดูกันเลยว่ามีปีไหนบ้าง ปีมะโรง โชคลาภก็วิ่งเข้าหาจะได้โชคก้อนใหญ่ โดยไม่ทันตั้งตัว หมั่นทำบุญ ทำทาน ผลบุญจะช่วยหนุนนำดว งชะตาให้เจอกับสิ่งดี ๆ ตลอดไปคนปีมะโรง ในปีนี้จัดได้ว่าเป็นปีที่ดีของคุณ มีเกณฑ์วาสนาดีเลิศกลางเดือนเป็นต้นไปจะเจอคนมีฐานะเข้ามาดูแลคอย ช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระหนี้สิน ปีมะเส็ง คนปีมะเส็ง ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนนี้เป็นต้น ป ท่านมีเกณฑ์จะได้ปลดหนี้ร่ำรวยเงินทอง จะประสบความสำเร็จทุก ๆ อย่ างที่หวังไว้ หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด โชคใหญ่กำลังรอท่านอยู่ มีบ้าน มีรถ แน่อน ปีจอ หลังจากกลางเดือนนี้เป็นต้นไป ทำอะไรหยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี อุ ปสรร คขวากหนามต่าง ๆ จะหมดไป...
การทำ น ายที่น่าสนใจ วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับกร าฟชี วิ ตมานำเสนอจะมีก ร า ฟ ของวันไหนบ้างไปดู กร าฟชีวิ ตวันจันทร์ ชีวิตคนวันจันทร์ ลักษณะนิ สัยของคนนั้น เป็นคนที่ค่อนข้างหัวไว แล้วก็หัวร้ อ นเช่นเดียวกัน เป็นคนที่ไ ม่ ชอบอะไรที่มันวุ่นว าย และเ รื่ อ งมาก คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยเรียบร้อย ไม่ชอบอะไรที่มันจุกจิก จ น เกินไป เป็นคนง่าย อะไรก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าใครจะพย าย าม มาเอาเปรียบชีวิตคุณได้ ต้องบอ กเ ล ย...
ทาน 5 อย่าง ที่ได้บุญมากล้น โดยไม่ต้องใช้เงิน ทานที่ไม่ใช้เงิน กลับได้ บุญมาก ทุกคนทำได้ ไม่ต้องรอ ยิ่งทำ ยิ่งได้บุญ เมื่อเราลำบ า ก งานที่ทำตรงหน้า มีแต่ปัญหา แต่จิตเป็นกุศล อย ากสร้างบุญกุศล หนุนให้จิตนั้น สะอาด เกิดปัญญา เกิดสมาธิ และอา นิ ส งส์บุญนั้น หนุนนำเปลี่ยนแปลง ชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น   ดังที่พ ร ะพุ ท ธองค์ตรัสว่า บุคคล ถึงแม้ไม่มี ทรัพย์สิน เงินทอง แต่สามารถ...
โช ครายวัน ท่านใดได้รับข่า วดี ท่านใดมีโช คให ญ่เลื่อนตำแหน่งงา น มังกร วันนี้ท่านมีชีวิตประจำวันในระยะนี้ไม่ค่อยสะดวกสบาย ใครเชื่อว่าท่านมีสตางค์ก็จะมาเอาสตางค์ของท่าน ผู้ร่วมงานท ะเล าะกันเองและพูดกล่าวมาถึงท่านด้วย เพื่อนฝูงเอาแต่ดื่ มพึ่งพาอาศัยไม่ได้ ญาติมิตรชั้นผู้น้อยก็เจ็ บ ไ ข้ไม่แข็งแรงพอที่จะช่วย เหลือท่าน แต่ถ้าท่านมีเรื่องเดือดร้อนอะไร เพื่อนที่มีอภินิหารก็จะมาช่วย เหลือท่านทันที กุมภ์ วันนี้ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่หรือนายงาน การทำงานของท่านเต็มไปด้วยการทุ่มเท แต่ดูเหมือนไม่มีใครเห็นคุณค่ามากนัก แม้จะ เจ็ บ ไ ข้ก็ไม่มีใครรู้ มีแต่คู่รักคู่หมั้นของท่านเท่านั้นที่เข้าใจและเห็นใจ การแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากทางไกลไม่ได้รับผลสำเร็จ มีน วันนี้ท่านทำงานด้วยความมานะบากบั่น พวกผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอย่ างดี ไม่ควรติดต่อกับคนเกี ย จ ค...
โชค 12 ปีเกิ ด กำลั งมีบุ ญใหญ่ ได้โชคหลา ยทา ง มังกร วันนี้ท่านจะเห็นการแต กร้าวในวงการงาน มีโชคดีในทางการเงินมากกว่าที่คาดหวังไว้ การรับประทานอาหารนอกบ้ านและเที่ยวกลางคืนเป็นภัยแก่ท่านเป็นอย่ างมากการมีปากเสี ยงกับผู้อื่น ท่านเป็นฝ่ายชนะก็จริงแต่จะเสี ยญาติมิตรจำนวนหนึ่ ง กุมภ์ วันนี้ท่านโชคดีที่ทำงานให้ผู้ใหญ่พอใจได้ แต่อาจมีปั ญห าเล็กน้อยในเรื่องการเงิน เช่นผู้ใหญ่นำเงินในความรับผิ ดชอบไปใช้แล้วไม่ใช้คืน ท่านทำงานทุกเรื่องด้วยความเข้มแข็งเด็ดขา ดเป็นผลดีทุกเรื่อง การเดินทางในที่มืดหรือน้ำท่วมขังไม่ค่อยดีนัก มีปั ญห าหนักใจในเรื่องการเงินและหนี้สิน มีน วันนี้ท่านทำอะไรดีๆ หรือได้ของมีค่าที่แปลกประหลาด ถ้านำไปอวดผู้อื่นจะถูกตำหนิ จนเป็นเหตุให้ท่านไม่อย ากได้ของสิ่งนั้นเลยก็ได้ ท่านควรอยู่ในความสงบทุกเรื่อง ไม่ควรสนใจว่าใครจะว่าอะไร ในที่ทำงานมีเรื่องยุ่งย ากเกิดขึ้น โดยท่านอาจจะไม่เกี่ยวข้องเลยก็ได้ เมษ วันนี้ท่านมีรายได้ที่สูงมากขึ้นไปกว่าเดิม...
error: Content is protected !!