ผิวขาวใส จนเพื่อนทักขอเคล็ดลับ ที่แท้คือสูตรโยเกิร์ตพอกหน้า ในยุคปัจจุบันนี้ใครๆก็อย ากมีผิวสวยสุ ขภา พดีกันทั้งนั้น ในวันนี้อาจจะมีสิ่งดีๆมาบอกกัน สำหรับคนที่อย ากมีผิวขาว ผิวสวย ผิวเนียน และกระจ่างใส แต่ไม่อย ากเสี ยเงินเยอะไม่เสี ยเวลานาน ลองเอา 4 สูตร ที่เราแนะนำต่อไปนี้ไปลองใช้กันดูนะคะรับรองได้เลยว่าขาวใสอย่ างแน่นอน 1 ขอบตาคล้ำ ลบรอยใต้ตา สูตรนี้เราจะใช้โยเกิร์ตที่มีรสเปรี้ยวมาผสมกับนมสด แล้วตามด้วยมะเขือเทศบดหรือว่าเราจะใช้เป็นแตงกวาบดก็ได้ นำมาผสมกันให้เข้ากัน จากนั้นให้นำส่วนผสมที่เข้ากันดีแล้วไปแช่ตู้เย็นประมาณ 1 ชม. เมื่อได้ส่วนผสมแล้วให้นำไปชุบสำลีนำมาแปะไว้ใต้ขอบตาประมาณ 15-20 นาที จะช่วยให้บริเวณรอยคล้ำและริ้วรอยที่เกิดใต้ด ว งตาค่อยๆจางหายลงไป 2 ดีท็ อ กผิวหน้า วิธีทำให้ใช้น้ำมะขามเปียกแบบเข้มข้นให้นำไปแช่เย็น หลังจากที่เราแช่เย็นไปแล้ว 1...
ประโยชน์เยอะ ต้มชาตะไคร้ใบเตย ดื่ มอุ่นๆ 1 แก้ว ดื่ มแล้วโล่งคอ ปัจจุบันนี้ในเรื่องสุ ขภา พเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับคนเราเป็นอย่ างมาก หลายๆคนล้วนแล้วแต่หันมาดูแล ใส่ใจสุ ขภา พมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือเลือกที่จะรับประทานอาหาร เพราะว่าโ ร คภัยต่างๆใกล้กับตัวมากยิ่งขึ้น เราจำเป็นต้องดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ให้สุ ขภา พร่างกายของเราพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง วันนี้เรามีสูตรน้ำสมุนไพร นั่นก็คือ น้ำชาตะไคร้ใบเตย สรรพคุณของน้ำนี้จะช่วยรัก ษ าโร คเก๊ า ท์ ลดอาการป ว ดตามข้อต่างๆที่เป้นอยู่ให้หายได้ สูตรที่เราบอกวันนี้รับรองได้เลยว่าไม่มีสา รตกค้างอย่ างแน่นอน มั่นใจได้เลย สูตรชาตะไคร้ใบเตย ส่วนประกอบที่ต้องเตรียม 1...
เป็นเรื่องราวที่แช ร์กันมากในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ จากภาพที่เห็นนัั้นเป็นภาพสุดประทับใจที่สุดเลย ไม่อย ากจะเชื่อว่าจะมีเด็ กน้อยๆที่จะมีความคิดได้ขนาดนี้ ไม่อย ากจะเชื่อว่าเขาจะทำได้ขนาดนี้ ล่าสุดมานี่เองค่ะ ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโดยที่เขานั้นใช้ชื่อว่าอินาง น้อย ได้ออกมามาโพสต์ภาพพร้อมทั้งข้อความด้วยว่า “ไม่สบาย ไปหาหมอกลับมา ก็ช่วยแม่รับจ้างล้างจานต่อ เพื่อเงินนะ เพื่อเงิน อดเอา หัดลำบากแต่น้อยโตไปจะได้ไม่อายทำกิน ” เป็นภาพที่หนูน้อยกำลังนั่งล้างจาน ขณะที่น้องป่วยอยู่เหมือนกัน แต่น้องก็ไปหาหมอกลับมาแล้ว ยังมาช่วยล้างจานอีกด้วยเพื่อช่วยหาเงินอีกทางหนึ่ง อดทนและเก่งแบบสุดๆ คุณแม่ยังกล่าวด้วยว่า เพื่อให้ลูกนั้นโตภายในภาคหน้านั้นถ้าไม่มีแม่อยู่ ลูกของเธอนั้นจะได้แข็งแรงมากขึ้นและอยู่ต่อบนโลกใบนี้ได้ หัดลำบากตั้งแต่ยังเด็ ก พอโตไปจะได้ไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องกลัวอะไร หลังจากโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไปนั้นก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์กันจำนวนมาก อาทิเช่น เห็นรูปนี้แล้วเอ็นดู น่ารักค่ะ
รู้เอ าไว้ ใช้ย ามคั บขั นได้ เมื่อโดนตรว จ ค้นรถ ค้นตัว เฟซบุ๊กของทนา ย “สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์” ได้โพสต์ข้อปฏิบัติเมื่อถูกเจ้าหน้าที่ตำร วจเรียกค้น เราจะสามารถทำอะไรได้บ้าง เพื่อไ ม่ให้ต กเป็นผู้เสี ยเปรียบ หากรู้สึกว่า เกิดความไ ม่เป็นธ ร ร ม โดยระบุข้อความว่า เคล็ ด(ไ ม่)ลั บ “รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม” ใช้ย ามคั บขั นได้ ในสังคมไทยเรานั้น “เชื่ อว่ามีทั้งคนดีและคนไ ม่ดีปะปนกันไปทุกสาขาวิชาชีพ” ใช่หรือไ...
ท่านใดได้พบรักครั้งใหม่ ท่านใดมีโชคได้รับเงินสดก้อนใหญ่ ดว งชะตาประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 จากหมอดูชื่อดังที่ทำนายตามรา ศีทั้ง 12 ปีเกิด ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก โชคของคุณนั้นจะเป็นอย่ างไรอ่า นคำทำนายด้านล่างนี้ได้เลย พิจิก วันนี้ท่านจะทำงานแบบปิดทองหลังพระ คือการหวังผลงานไม่ได้หวังความดีความชอบ มีปั ญห าเกี่ยวแก่สายตา หรือมีทัศนคติผันแปรหรือเปลี่ยนแปลงไปบ้าง มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น ได้รับการปรนนิบัติรับใช้จากบริวารหรือญาติมิตรที่อ่อนกว่า ทัศนวิสัยของท่านราบรื่นปลอดโปร่งไม่เห็นว่าผู้ใดเป็นศั ต รู ธนู วันนี้ท่านได้รับความรำ ค าญในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องต่างๆ พอสมควร ไม่ได้รับผลตอบแทนใดๆ ในการทำความดีความชอบต่อผู้ใหญ่ แต่ท่านจะมีลาภเป็นพิเศษด้วยตัวของท่านเอง อันได้แก่ลาภลอยต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวกับงานประจำมังกร วันนี้ท่านมีโชคชะตาที่แปลกประหลาด คือจะได้ลาภจากศั ต รูคู่แข่ง คู่หมั้น คู่สมรส...
"ลาก่อนงานออฟฟิศ" หนุ่มจบปริญญาตรี วัย 26 ปี ออกจากงาน หันมาขับรถส่งอาหาร รายได้ดีกว่าที่คิด เป็นอีกหนึ่ง เรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชม เป็นอย่างมาก เป็นค่านิยม ของคนไทย ที่ไม่มีวัน เลือนหายไป จากสังคมจริงๆ สำหรับการทำงาน ที่คิดกันว่า เมื่อจบ ปริญญาตรีแล้ว จะต้องทำงาน เป็นข้าราชการบ้าง ทำงาน ในออฟฟิศ ในบริษัท นั่งห้องแอร์สบายๆ  ถึงจะเรียกว่า เป็นงานที่สม เ กี ยร ติ สมใบปริญญา แต่ในความเป็นจริง คนรุ่นใหม่ มีความคิดที่แ ต กต่าง ไปจากเดิมเยอะมาก งานบางอย่าง อาจจะไม่สบาย แต่สร้างรายได้...
ฝ รั่ งมาเที่ยวเมืองไทย เจอเก้าอี้วางอยู่หน้าบ้านคนหน้าบ้าน จึงชื่นชมคนไทย "มีน้ำใจ" เป็นอีกหนึ่งเรื่องรา ว ที่ทำเอาโซเชียล ฮื อ ฮา กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้ เฟซบุ๊ค โชติพัฒน์ วชิรไพบูลย์สุข ได้โพสต์เรื่อง ชวนขำปนหน้าชา  ที่ได้พาญาติ จากต่างประเทศ มาเที่ยวที่เมือง สมุทรสาคร ขณะที่พามาเดินเล่น ในตลาด ก็พบกับภาพเก้าอี้ วางไว้หน้าบ้านหลายตัว จนรถที่มาจอด ต้องไปจอดกลางถนน  ซึ่งเจ้าของบ้าน กั๊ ก ที่ไว้เพื่อไม่ให้ รถมาจอดปิดหน้าบ้าน เพราะรถชอบจอดแช่ เป็นเวลานาน บางคนจากจน เช้ายันมืด ไม่ได้มีความเกรงใจ จึงทำให้ ชาวต่างชาติ คิดว่า...
อ ย่ าเป็นคนที่ชินกับ “การได้” แต่ “ไ ม่สำนึกคุ ณ” ทำไมพวกเขาไ ม่เห็นคุณอยู่ในสายตา เพราะคุณยังไงก็ได้ อะไรก็ดี มีเรื่องอะไร รายงานคุณก็จบ อย ากได้อะไร แค่บอก “คุณก็ให้” ทำผิ ดอะไรคุณก็ไ ม่ติดใ จเอาความ “ ถูกทำร้า ย ” ครั้งแล้ว ครั้งเล่า คุณก็ยังยอมทน จำไว้สำหรับคนบางคนนั้น “ ชินกับการได้ ” อยู่อย่ างเดียว แต่ไ ม่เคยสำนึกบุญคุณ “ชินกับความใ จดี” ของคุณ แต่ไ ม่เคยเห็นค่า “ชินกับความใ จกว้าง” ของคุณ แต่ไ ม่เคยเจียมตัว เป็นคนใ จดี ก็ดีอยู่...
"มนุษย์เงินสด" อ าชี พที่แต่งตัวธ ร ร มดา แต่รายได้เยอะกว่า คนใส่สูททำงานในห้องแอร์ สำหรับในยุค ปัจจุบัน การมีงาน ถือเป็นเรื่องที่ดี และสำหรับอาชีพ ที่ หลายๆ คนมองข้าม เพราะไม่มีตำแหน่ง ไม่มีชื่อเ สี ยง แต่สำหรับ อาชีพนี้ ถือว่ามีความสุข เพราะไม่มีหนี้  ชึ่งก็คือ อาชีพ พ่อค้า แม่ค้า ที่ว่าพวกเขา เหล่านี้ คือ มนุษย์เงินสด และถือเป็น อีกอาชีพ ที่แอบมีเงินเงียบๆ ด้วยภาวะเ ศ ร ษฐกิจโลกในปัจจุบัน ส่งผลกระทบ...
ทีมหมอพาคนไ ข้ชาวลาวมารั กษ า ขอกลับไปสิ้นใจที่บ้านเกิด เพราะไม่มีเ งิ น แต่ทีมหมอไม่ยอม หมอโรงพย าบาลมุกดาหาร พาคนไข้ ชาวลาวมารั กษ า แต่ไม่มีเงิน สุดท้ายขอกลับไปสิ้นใจ ที่บ้านเกิด เหลือเงิน 200 หมอเลย ตั ดสินใจ รั กษ าให้ฟรี เพราะไม่อย า กให้ เค้าจากไป ทิ้งลูกน้อยไว้ลำพัง วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 จากกรณีเ รื่ อ งราวน่ารัก ที่ถูกพูดถึง อย่างมากในโลกออนไลน์...
error: Content is protected !!