คุณหมอเผยแนะนำ การดูแลก ร ะ ดู ก โดยไม่ต้องเ สี ยเงิน ชดเชยแคลเซียลเพิ่มความแ ข็ งแ ร ง  นายแพทย์หนุ่ม ชื่อดังจากญี่ปุ่น จะบอกว่า หนุ่มก็ไม่ใช่ เพราะท่าน อายุ 62 แต่ยังดูหนุ่ม และแ ข็ ง แ รง เท่าตอนอายุ 36 เลยละ  วันนี้ท่านออกมา เผยแนะนำ ต้องเดินมาก เพราะอะไร ตามไป อ่ า น ให้จบ   คุณหมอหนุ่ม แนะนำ ให้เราเดินมากขึ้น...
ปวดหลังปวดเมื่อยลองดู ท่าบริหารร่างกายก่อนนอน ช่วยยืดกล้ามเนื้อ ระบบไหลเวียนโ ลหิ ตดี เป็นอีกหนึ่งสาระสำคัญ ที่เป็นประโยชน์ ต่อผู้คน ในปัจจุบัน ที่มีความสำคัญ ต่อสุ ข ภ า พของเรา วันนี้เร า ขอแนะนำ ให้ใช้วิธี การออกกำลังกาย แบบต่อเนื่อง ในระยะเวลา อันสั้น ซึ่งจะส่งผลดี ต่อร่างกาย โดยเฉพาะ ในด้านการ ดูแลสุ ข ภ า พ   1. ท่าสฟิงซ์ ปวดท้องหลังปรับ ต่อมไทรอยด์ วิธีการ ใช้มือข้างที่อยู่ ห่างออกไป ทางด้านหลัง เพื่อให้ได้มุม ที่แ ต...
สืบเนื่องจ ากประเด็นดังกล่าวนั้น นักข่าวชื่อดังอย่าง ต๊ะ นรากร ติย ายน ได้ออกม าแ ชร์ประสบการณ์กรณีดังกล่าว โดยระบุว่า น้องสาวเอย ม ามุงกันใกล้ๆ พี่สาวคนนี้จะสอนให้ จากประสบการณ์สาววัย 50 ต้นๆ ที่ยังคงความส วยสะพรั่ง และโสดสนิทไม่เคยซุกผู้ ผู้ชายคนใดมีพฤติกร รมเยี่ยงนี้ ข อพวกเจ้าจงถอยห่าง อย่าได้หวังว่าเขาจะนำพาเจ้าไปตกถังข้าวสา ร 1 ข้อนี้สำคัญม าก จะตกลงแต่งงานกับใคร คุณได้พบปะญาติสนิทข องเค้ากี่คน โดยเฉพาะพ่อแม่ บ้านช่องอยู่แห่งหนไหน ต้องไปเหยียบให้ฝุ่นติดเท้าม าก่อน 2 เจอกันวันเดียวข อแต่งงาน ไม่จริ๊ง...
จัดเต็ม 7 วันเกิดมีเกณฑ์เหนื่อยแต่รวย ทวีทรัพย์ภายในเดือนตุลานี้ ในช่วงต้นเดือนตุลาคม สำหรับช่วงนี้มีสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคำทำนายเกิดขึ้นมากมาย และทางเพจของเรานั้นได้ออกมาทายทักได้ว่าผู้ที่เกิด 7 วันใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์เหนื่อยมากกว่าคนอื่น แต่จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการเงินมากกว่าคนอื่นแน่นอน จันทร์ คนที่เกิดในวันจันทร์ชี้ชัดเลยว่าเหนื่อยทั้งสัปดาห์ตั้งแต่ในช่วงที่แล้ว หน้าที่การงานภารกิจใดที่กำลังทำอยู่ยังไม่ประสบความสำเร็จ มีปัญห ามากมายเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน แม้ว่าชีวิตของคุณในช่วงนี้จะลำบาก รู้สึกว่าไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวก แต่เชื่อเถอะว่ามันจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้าอย่ างแน่นอน โชคชะตาของคนที่เกิดในวันจันทร์มักจะได้ดีสืบเนื่องจากคนที่เกิดในวันศุกร์ โชคชะตาจะใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะทำการงานใดๆจะเหนื่อยและลำบากมาก แต่สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวนำพาให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในช่วงปีหน้าอย่ างแน่นอน สำหรับในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่ดี ตำแหน่งหน้าที่การงานกำลังจะเข้ามา หากกำลังคิดจะย้ายงานไปในทิศทางอื่น แนะนำว่าให้จัดการเรื่องบางเรื่องให้จบซะก่อน แล้วจะย้ายเมื่อไหร่ก็ได้ อังคาร, ศุกร์ สำหรับคนที่เกิดในวันอังคารและคนที่เกิดในวันศุกร์ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมากมายไม่เว้นแต่ละวัน เหนื่อยกับการทำงานเหนื่อยกับภาระหน้าที่ที่จะต้องรับผิ ดชอบ ในบางครั้งก็รู้สึกว่าตนเองนั้นทำงานมากเกินไปหรือเปล่า ไม่ค่อยมีเวลาที่จะพักผ่อน เบื่อกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ซ้ำๆเดิมๆ แต่ด้วยความที่ คุณเป็นคนที่ขยันทำมาหากิน มักจะไม่ปล่อยโอกาสเหล่านี้ให้หลุดลอยไปอย่ างแน่นอน...
หนุ่มนำมือถือเข้าไปเล่น ในห้องน้ำ สุดท้ายเขาต้องนอนเเบบนี้ตลอดไป สังคมยุคปัจจุบันนี้ มีหลายคน เลยที่ชอบนำ โทรศัทพ์มือถือ เข้าห้องน้ำ เพื่อทำธรุะด้วย เพราะการเข้าห้องน้ำ กับมือถือ กลายเป็นเรื่องที่ สัมพันธ์กันแล้ว  ซึ่งสื่อต่างประเทศ ได้รายงานว่า ที่เทศบาล นครฉงชิ่ง มีชายวัยกลางคน ที่เข้าห้องน้ำ แล้วต้องพกมือถือ ติดตัวเข้าไปด้วย ทุกครั้ง ทำให้เขา ต้องนั่งอุ จ จา ร ะ ในห้องน้ำ นานกว่าครึ่งชั่วโมง และจู่ ๆ ก็เป็นลม ลงไปนอนกอง กับพื้นทันที   เมื่อมีคนนำส่ง โรงพย าบาล เขาก็กลายเป็น อัมพ า ต...
ต้ อ ง รู้จัก ป ล ง ให้เป็น โตแล้วต้องเย็นให้ได้ 1 มีผู้คนมากมายที่เดินผ่านเข้ามาในชีวิตของคุณ เขาอาจไ ม่ ได้อยู่กับคุณจนวันสุดท้ า ย แต่เขามาเพื่อให้บทเรียนกับคุณต่างหาก 2 วาง ไ ม่ ลง ก็แบกไว้ เ สี ย ป ล ง ไ ม่ ได้ ก็จำไว้ เ สี ย ทิ้ ง ไ ม่ ได้...
สเเกนจ่ายเงินไม่ติด โครงการ "ชิมช้อปใช้" เเนะนำวิธีเเก้ปัญหา กรณีจ่ายเงินให้ร้านค้าไม่ได้  จากโครงการ ที่รัฐบาล ได้รณรงค์ ส่งเสริมการท่องเที่ยว ในประเทศไทย เปิดให้ประชาชน ได้ทะเบียน บนหน้าเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com เมื่อหลายวัน ที่ผ่านมา มีคนลงทะเบียน เป็นจำนวนมาก แม้ว่าหลายคน จะผ่านด่านที่ 2 ขั้นตอนการ ลงทะเบียน เข้าแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" แม้จะมีติดขั ด อยู่บ้างเล็กน้อย แต่อย่าเพิ่งวางใจ เพราะยังมี อีกด่านสำคัญ คือ ตอนที่ใช้จ่ายจนเพลิน  แต่พอจะ กดจ่ายเงิน กลับจ่ายเงิน ชิมช้อปใช้ไม่ได้ แม้ว่าร้านที่คุณ ใช้บริการจะเข้าร่วม โครงการก็ตาม   หากยืนยัน ผ่านทุกขั้นตอนแล้ว ทั้งลงทะเบียนใน...
วอนสังคมช่วยเหลือ หนูน้อยเก็บผักบุ้งขาย คุณครูน้ำตาไหล ส งส า รชีวิตแสนลำบาก บ้านยังไม่มีไฟฟ้าใช้   วันนี้เรา ขอนำเสนอ อีกหนึ่งเรื่องราว ที่น่าสะเทื อ นใจ และยังเป็น เคสที่รอคอย การช่วยเหลือ จากน้ำใจคนไทย และหน่วยงานต่าง ๆ โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Aor Amporn"  ได้ออกมา เผยเรื่องราว ชีวิตของหนูน้อย รายหนึ่ง ซึ่งมีฐานะ ไม่ค่อยดีนัก ก่อนที่ครูสาว จะไปเจอะเจอ ด้วยตัวเอง กับสภาพความเป็นอยู่ ของนักเรียนรายนี้   โดยทางครูสาว ได้เล่าไว้ เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา ว่า...
วิธีดูแลสมอง สมองปลอดโปร่ง เหมือนรีเซ็ตสมองใหม่ 1. หัวเราะ และยิ้มบ่อยๆ ทุกครั้ง ที่ยิ้ม หรือหัวเราะ จะมีส า รเอนเดอร์ฟิน ซึ่งเป็นส า รแห่งความสุข ห ลั่ งออกมา   2. ใส่ความตั้งใจ การตั้งใจ ในสิ่งใดก็ตาม เหมือนการ โปรแกรมสมอง ว่านี่คือ สิ่งที่ต้องเกิด ระหว่างวัน สมองจะ ปรับพฤติก ร รมเรา ให้ไปสู่ เป้าหมายนั้น   3. ให้อภั ยตัวเองทุกวัน ขณะที่ การไม่ให้อภั ยตัวเอง โก ร ธคนอื่น...
เรื่องการใช้ "แอร์" ที่คนมักบอกข้อมูลที่ผิ ดต่อกันมา ทำให้ต้องจ่ายค่าไฟแพ งก ว่ า เดิม   1. เปิดแอร์ พร้อมพัดลม ทำให้เ ป ลื อง ไ ฟ บางคนอาจจะคิดว่า การเปิดพัดลม พร้อมกับแอร์ ทำให้เป ลื อ ง ไ ฟ ซึ่งจริง ๆ แล้ว เปิดแอร์ให้ประหยัดไฟ ควรเปิดพัดลม ควบคู่กับการ เปิดแอร์ไปด้วย จะทำให้ ห้องเย็นขึ้น และช่วยประหยัด ไ ฟ ได้  ซึ่งมีทริกง่าย ๆ...
error: Content is protected !!