เจี๊ยบ กาญจนาพร ใช้ชีวิตเรียบง่ายที่บ้านสวน

เจี๊ยบ กาญจนาพร ใช้ชีวิตเรียบง่ายที่บ้านสวน

เป็นอีกหนึ่งคนเก่งของวงการบันเทิง ที่เป็นทั้งนักแสดงและผู้จัดละคร สำหรับ เจี๊ยบ กาญจนาพร ใครคนไหนที่ติดตามจะเห็นว่าเธอได้สูญเสี ยทั้งสามีและลูกชายสุดที่รักไปตลอดกาล เรียกว่างานนี้ทำให้เธอเจ็ บปวดเป็นอย่างมาก กว่าจะผ่านมาถึงวันนี้ เธอผ่านความลำบากและเจ็ บปวดมากแค่ไหน และปัจจุบันเธอได้ไปใช้ชีวิตเรียบง่ายที่บ้านสวน และวันนี้เราจะพาเธอไปชมบ้านสวนของเธอกันค่ะ

 

ต้องพบกับความสูญเสี ยครั้งใหญ่ในชีวิต สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย ที่เสี ยลูกชายที่รัก เจย์ ศุภกาญจน์

ไปอย่างไม่มีวันกลับท่ามกลางความอาลัยของทุกๆคน ล่าสุด แม่เจี๊ยบ ได้เคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊ก Kanjanaporn Plodpai เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับลูกชาย

 

โดย เจี๊ยบ กาญจนาพร ได้โพสต์ภาพ รอยมือ ที่อยู่ในกรอบรูป ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับเล่าว่า “ขอเล่าเรื่องอีกแล้ว ภาพมือนี้ ได้เกิดปรากฏขึ้นเมื่อปี 2551 ประทับตราไว้ชัดเจนสุดๆ

กลางจอทีวีในห้องนอน ทีวีที่ใช้ตรวจงานละคร เรื่องตลาดน้ำดำเนินรักภาค 2 วันนั้นเรียกเจย์มา ทาบมือเพราะเป็นชายเดียวในบ้านเวลานั้น

 

มือเจย์ยังเล็กกว่า เจย์ตื่นตาตื่นใจพอปี 2554 ข้าพเจ้าได้นิ่งจริง คือ ตัดสินใจเลิกหมกมุ่นกับงานผลิตละคร

ตี 5 วันนี้ ลืมตาจากสมาธิมองตรงไป เห็นเลย มีมาประทับตราไว้บนประตูกระจกหน้าเรือนนอน ขนาดเดียวกัน แต่ไม่ชัดสมบูรณ์ครบเท่า

 

เพราะเป็นกระจกด้านนอก ที่สกปรกหน่อย ฝนฝุ่นจับตัวกันด่างๆ ขาวๆ ไม่เหมือนฝุ่นที่จับกันบนจอทีวีในห้องนอนต่างกันตรงที่ว่า เมื่อคืนอธิฐานขอเบื้องบนว่า เจย์จากไปแบบนี้

ผู้เป็นแม่น้ำตาไหลทุกวันบั่นทอนกายใจเกินนนนน มันสุดแสนจะคิดถึง ขอรางวัลแห่งความดีงามบ้างเถิด มาสื่อสา รกันให้ใจชื้นใจฟูใจมีพลัง

 

ข้าพเจ้าจะยิ่งเจริญใจในธรรมยิ่งๆขึ้น เล่าเพื่อให้เกิดพลังดี ไม่งมงาย อยู่ทำดีดีต่อ มีพลังใจแม่มีพลัง จะกลับไปรับค่าแสดงเรื่องก่อน

ไปรับงานเรื่องใหม่ที่เคยบอกปัดปฏิเสธไปแล้ว แต่ทีมงานยังรอให้โอกาสมาถึงวันนี้ เริ่มถ่ายกันเดือนหน้าแม่จะอยู่ให้มีดียิ่งๆๆขึ้นนะเจย์

 

มรสุมลูกที่ 2 การหย่ากับอดีตสามี ตอนนั้นพี่เจี๊ยบอายุเท่าไร? อายุ 30 ลูก 3 คน เรื่องมันผ่านมาแล้ว เป็นความที่ไม่ลงตัวกัน ไม่ใช่ความรัก มันเกิดขึ้นด้วยความเคารพ

เพราะฉะนั้นเหมือนเรายังไม่รู้จักความรักเลยมันเป็นรักเคารพ อยู่ได้ด้วยความรักเคารพ แต่พอมาวันหนึ่งเราเกิดเบื่อที่จะแบมือขอต่างๆ ด้วยความเคารพ

 

จะทำไงดีแน่นอนว่าคนที่อายุสูงวัยกว่าเขาไม่ยอมให้เราออกไปทำอะไรๆ หรอก จะถูกกำหนดกฎเกณฑ์เยอะไป เราก็มีความรู้สึกว่าชีวิตมนุษย์มันต้องมีสิทธิและเสรีภาพ

ในเมื่ออีกฝ่ายมีสิทธิและเสรีภาพ แล้วเราล่ะทำไมถึงถูกให้อยู่อย่างนี้ ได้อย่างนี้ ดูแลอย่างนี้ คือมันไม่ใช่เรา เราก็เลยขอ

 

ตอนนั้นแบกอยู่เท่าไร? ต่อเรื่องต้องมี 4 ล้าน เราได้มาแล้วประมาณ 2-3 ล้าน จะทำยังไงให้มันจบเรื่อง เราต้องมี 4 ล้าน และ 4 ล้านนี้ไม่ใช่แบงก์ให้เรา


Leave a Reply

Your email address will not be published.