เคยรับบทเป็นเรยาตอนเด็ก เปิดภาพปัจจุบัน

เคยรับบทเป็นเรยาตอนเด็ก เปิดภาพปัจจุบัน

เรียกว่าเป็นนักแสดงเ ด็กที่เห็นผลงานกันอยู่เป็นระยะ แต่ล่าสุด ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา ผู้รับบท เรย า ตอนเด็ ก จากละคร ดอกส้มสีทอง กลายเป็นนางเอกช่องวัน มารับบท เจ้าสร้อย ในเรื่อง ดงพญาเย็น ซึ่งดูเป็นสาวสวยผิ ดตาจากเรื่องที่ผ่านมา

หายไปนานขนาดไหน“เรื่องล่าสุดที่เล่นเรื่อง ซ่อนเงารัก หายไปประมาณเกือบปี เพราะว่าถ่ายเรื่องนี้ด้วย เหมือนละครไม่ได้ขา ดช่วง แต่ด้วยว่าครั้งนี้” “มันเป็นการกลับมาแบบเต็มรูปแบบ คนรู้สึกว่าเป็นสาวขึ้น ถามว่าเขินไหม ก็ไม่ค่อยเขิน เพราะหนูรู้สึกว่าพร้อมที่ลองอะไรใหม่ๆ” “ที่เราไม่เคยทำมากก่อน เพราะสุดท้ายเราก็ต้องโตขึ้นไปเรื่อยๆ เราก็พร้อมที่จะเข้าหา” เล่นละครเรื่องแรกเรื่องอะไร “เรื่อง วิวาห์ว้าวุ่น ที่พี่เคน ธีรเดช กับพี่ชมพู่ อารย า เล่น ตอนนั้นอายุ 3 ขวบครึ่ง แล้วก็ต่อจากนั้นมาก็เล่นมาเรื่อยๆ จนถึงทุกวันนี้ค่ะ” ปีนี้ดูโตขึ้นเยอะ “ใช่ค่ะ ตัวชาเองมองตัวเองในทีวียังรู้สึกว่านี้ ชาร์เลท หรือนี้ หนูยังมีความเป็นเด็ กในตัวสูง” “พอเห็นตัวเองในอีกคาแรคเตอร์หนึ่งก็รู้สึกแปลกๆ นิดหนึ่ง”

ในไอจีก็ดูเป็นสาวเต็มตัว มีความเป็นสาวเปรี้ยวด้วย“จริงเหรอ ชาว่าชาติ๊งต๊องมากเลยนะ ไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นสาวเลยนะคะ ยังไม่ได้เป็นสาวขนาดนั้น ยังกินขนมไม่ค่อยรักสวยรักงาม” “หรือว่าเรียบร้อยสักเท่าไร” ตัวเราทำอย่างไรให้เราไม่หายไปจากจอ เพราะนักแสดงที่เล่นมาตั้งแต่เด็ ก มันจะมีช่วงอายุนึงที่หายไป “ชาไม่ได้มีวิธีอะไรที่ทำให้เราไม่หายไป ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้ชาได้เล่นบทบาทใหม่มาเรื่อยๆ แล้วก็ยังไม่ลืมชาค่ะ” ตอนนี้มีสังกัดหรือเปล่า “เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่องวันค่ะ เซ็นมาได้เกือบปีแล้ว ไปเล่นกับช่องอื่นได้นะ” “แต่ผู้ใหญ่เขาก็คงต้องดูที่บทของละครที่เข้ามาด้วยค่ะ” เป็นสาวแล้วมีหนุ่มๆ มาจีบบ้างไหม “เรื่องนี้ชาไม่ค่อยให้ความสำคัญเท่าไหร่” “มันก็มีปกติเพื่อนที่โรงเรียน แต่ชาก็ทำงานด้วย เรียนด้วยก็ไม่ค่อยได้คิดเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว”


Leave a Reply

Your email address will not be published.