นุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อต ขอใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย

นุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อต ขอใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย

เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่เป็นขวัญใจแฟนๆสำหรับ นุ่น รมิดา และ หลุยส์ สก๊อต ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย หรือแฟนๆ หลายคนบอกว่าติดดิน ล่าสุดหนุ่มจัดทริปเที่ยวเขาสันหนอกวัว อุทย านแห่งชาติเขาแหลม จ.กาญจนบุรี บังเอิญเจอดารา 2 คนนี้ มานอนกางเต็นท์บนเขา สุดชื่นชมไม่คิดว่าจะเจอคู่ดาราเที่ยวป่า แล้วใช้ชีวิตติดดินขนาดนี้ กลายเป็นทริปเที่ยวป่าที่ทำเอาใครๆ หลายคนอิจฉาตาม ๆ กัน

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 หลังเพจเฟซบุ๊ก คนบ้า Travel. โพสต์ภาพจัดทริปเที่ยวเขาสันหนอกวัว อุทยานแห่งชาติเขาแหลม จ.กาญจนบุรี แล้วบังเอิญเจอ เพื่อนร่วมทริประดับดาราชื่อดังอย่าง หลุยส์ สก๊อตต์ และนุ่น รมิดา มานอนกางเต็นท์อยู่บนเขาด้วย โดยจากภาพจะเห็นว่าทั้งหลุยส์และนุ่น กางเต็นท์กลางป่าเขา กินมาม่าคัพ และไม่ถือตัวดูเป็นกันเองมาก ซึ่งทางเพจได้โพสต์ข้อความว่า “ชื่นชมในการใช้ชีวิตติดดินของพี่ทั้งสองคนครับ”

ไม่นานมานี้ดาราสาวนุ่น ได้ออกมาเปิดใจกับ หลุยส์ สก๊อต เมื่อ นุ่น ได้มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการดัง ได้เล่าไทม์ไลน์รัก ที่บอกว่าไม่เหมาะสม ไม่คู่ควร หลุยส์ เป็นสิ่งที่กระตุ้นทำให้ตัวเองพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวเองคือ คนที่คู่ควรจริง ๆนุ่น มีความรู้สึกว่าจริง ๆ ไม่ใช่เรื่องของกระแสข่าวหลังจากเปิดตัวด้วยซ้ำไปนะคะ แต่ด้วยความที่เรารู้ว่าเราโตมา เป็นเด็ กต่างจังหวัด โชคดีแค่ไหนแล้วที่เราเดินเข้ามาในวงการบันเทิง แล้วได้เป็นดารา นุ่น เคยพูดกับตัวเองว่าเรา จะไม่มีแฟนเป็นนักแสดง คือ เราจะไม่มีแฟนเป็นดารา เหมือนกับการอยู่อย่างเจียมตัวค่ะ คือเราเข้าวงการมาคือเรา รู้ตัวว่าเราไม่ดัง มันก็เลยกลายเป็นเหมือนกดดันตัวเองนิดนึงว่า คนอย่างเขาเหรอที่เขาสามารถเลือกอะไรก็ได้จะมาเลือกเราเหรอ


Leave a Reply

Your email address will not be published.