ถา สถาพร เส้นทางรักกันมา30ปี เป็นถึงดีกรีนางงาม

ถา สถาพร เส้นทางรักกันมา30ปี เป็นถึงดีกรีนางงาม

คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับอดีตพระเอกคนดัง “ถา” สถาพร นาควิไลโรจน์ ที่ล่าสุดได้ออกมาเล่าถึงชี วิ ต หลังผันตัวไปอยู่เบื้องหลัง ทิ้งชี วิ ตเบื้องห น้ าด้วยความ ติ สต์ ได้ออกมาเ ปิ ดใ จถึงเรื่องชี วิ ตของตนเอง ที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน กับเส้นทางความรักร่ วม 30 ปี ของภ ร ร ย าส าวสวยดีกรีนางงาม

เราเ กิ ดจากเบื้องห น้ าก็จริง แต่ด้วยช่วงวัยงานเบื้องห ลั งมันคลาสสิค เบื้องห น้ าได้เ งิ นเยอะกว่า พี่ถา แต่งงานคบกับ คุณนก มาเกิน 31 ปีแล้ว สมัยก่อนความรักช่วงนั้นก็เ ปิ ดเ ผ ยพอได้ มันเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ เราก็ไม่ค่อยชอบเก็บอะไรอยู่แล้ว เพราะความรักเป็นเรื่องสวยงาม เป็นช่วงที่เราผ่านช่วงพีกมาซักระยะนึงแล้ว

 

ตัวตนของเราไม่ใช่จะมาเหนียม ไปเจอกับ คุณนก ก็สถานที่กินข้าวร้านอาหาร บั งเ อิ ญเขาเป็นเพื่อนของเพื่อน แล้วก็แนะนำกันก็รู้สึ กถูกต าต้องใ จ เขาก็ถู กใจ เราแ อ บมีเบอร์เขาอยู่แล้ว จากเพื่อนของเขา แต่ไม่ได้โทรไป เพราะพี่เป็นคนเขินไม่กล้า เพราะเราก็เป็นคนขี้อ ายอยู่แล้วกับเรื่องแบบนี้

 

ภ ร ร ย า พี่ถา มีดีกรีถึงขั้นนางงามเลย ดีกรีสูงขนาดนี้ ก็ต้องบอกว่าสเปก คนเราทุกคนมันมีนางใ น ฝั น อยู่แล้ว มันเป็นการพูดคุยกันในเมื่อเราจะใช้ชี วิ ต คู่ร่ วมกัน มันก็ต้องมีกระบวนการ แต่ทั้งฝ่ ายผมและภ ร ร ย าไม่ได้ติ ดที่จะมีพิธีรีตองอะไร เรียกว่าพาหนี แต่พา ห นี ในความหมายของผมคือบอกกล่าวทั้งฝ่ ายเขาและฝ่ ายผมก็จะรู้แต่ว่าจะไม่ได้มีพิธี คือ ณ เวลานั้นต่างคนต่างคิดว่ามันมีเยอะที่แต่งแล้วก็ต้องเลิกกันไป

ช่วงก้ำกึ่งกำลังจีบ ๆ กัน ตอนนั้นชี วิ ต ก็ไม่ได้สบาย ออกมาทำเบื้องหลังได้ซักระยะนึง แต่มันก็ค่อย ๆ พัฒนาขึ้น เรามีความมุ่งมั่น ก่อนหน้าที่จะกร ะโ ด ดไปเบื้องหลัง ช่วงที่เป็นพระเอกรายรับก็เยอะแล้วเ งิ นส่วนนึงส่งที่บ้าน ตอนจีบ คุณนก อยู่ด้วย ตอนที่พี่ทำเบื้องหลัง เราอยู่อย่างเจียมตัวมาก เขาก็มีฐ าน ะอยู่ มันก็ไม่ได้จะเป็นลักษณะที่ใครจะเปย์ฝ่ายเดียว


Leave a Reply

Your email address will not be published.