บี๋ สวิช หันไปทำงานนอกวงการ ดูดีขึ้นมาก

บี๋ สวิช หันไปทำงานนอกวงการ ดูดีขึ้นมาก

ต้องบอกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหน้าตาดีอีกคนในวงการบันเทิง ที่มีสาวหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก กับอดีตพระเอกสุดฮอต บี๋ สวิช กับภาพล่าสุด ล่าสุด บี๋ ได้หันไปทำงานนอกวงการแบบเต็มตัว แถมยังคอยทำกิจกรร มช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เรื่อย ๆ เมื่อไหร่ที่มีเวลาว่าง เจ้าตัวมักออกกำลังก าย เล่นกีฬาต่าง ๆ ทำให้หุ่ น ของ บี๋ ยังเฟิร์ม และดูดีมาก ๆ อยู่เหมือนเดิม

หากย้อนกลับไปส าเ ห ตุที่ทำให้ บี๋ สวิช ต้องออกจากวงการบันเทิง มีช่วงหนึ่งอย ากทำงานนอกวงการ โ ด นแ อ บอ้าง เ สี ย ไป 5 ล้านบาท ตอนนั้นก็คิดมาก ทำไมต้องไป เ สี ย ตังค์แบบนี้ เราทำงานมาสุ จ ริ ต ไปทวงตังค์ก็ถูกว่า คิดมากห นั กจน 2 เดือนแรกกินข้าวไม่ลง

บี๋ เ ผ ยอีกว่า จากนั้น มีโ อก าสมาเจอ พี่ไก่ วรายุฑ ช่วยพาไปเจอ คนช่วยเหลือเรื่องนี้ โดยไม่คิดค่ าใช้จ่ าย ผมเลยบอกว่า พี่จะให้ผมเล่นละครทำอะไรก็ได้ เล่นเป็นคนใช้ก็ได้ โดยไม่คิ ดค่ าตัวเลย เพราะวันหนึ่งที่เราไม่มีใคร พี่ไก่ ยื่นน้ำใจมาให้เรา ช่วยเหลือเราโดยไม่เ รี ยกร้ องใด ๆ

อย ากขอบคุณมาก ตอนนี้ก็เริ่มมีงานละครเข้ามาแล้ว และเรื่องนี้ต่างเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ตหลังจากออกวงการ หนุ่มบี๋ ก็มีเ ค้ าห น้ าเป ลี่ ยนไปจากสมัยพระเอกจนงานนี้ชาวเน็ตส งสั ยถึงห น้ าต าที่เป ลี่ ยนไปของเขาที่ทำหลายคนมองว่าเขาไปทำอะไรมากันแน่ จนเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่า ทำแค่ ด ว ง ต า เท่านั้นเอง


Leave a Reply

Your email address will not be published.