ใช้ชีวิตที่บ้านสวนหลังออกจากช่อง7 หนุ่ม อนุวัต

ใช้ชีวิตที่บ้านสวนหลังออกจากช่อง7 หนุ่ม อนุวัต

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวมากความสามารถที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ หนุ่ม อนุวัต เฟื่องทองแดง เป็นผู้ประกาศข่าว และพิธีกรชาวไทย ปัจจุบันอายุ 45 ปี เกิดที่จังหวัดปทุมธานี ปัจจุบันเป็นผู้ประกาศข่าวช่องวัน 31

บ้านสวนที่ลำลูกกา ปทุมธานี คลอง 12 คือ บ้านเกิดของนักข่าวรูปหล่อคนนี้ หลังจากพี่น้องทั้ง 4 คน แบ่งที่ดินในรั้วบ้านกันแล้วหนุ่ม อนุวัต จึงถมที่เตรียมไว้สร้างบ้านเดี่ยวของตนริมน้ำริมคลองไว้กลับมาอยู่ใกล้ๆ คุณแม่ จะได้ดูแลแม่ ดูแลสวน ดูแลน้องหมๅกันอย่างใกล้ชิด โดยเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขกขนาดใหญ่ไว้รองรับเพื่อนฝูง พร้อมพื้นที่สวนที่ปลูกเอง โดยต้นไม้แต่ละต้นได้มาจากแฟนคลับจากการลงพื้นที่ ทำงานทั่วประเทศ

อนุวัต เฟื่องทองแดง นักข่าวสายลุยกับชีวิต ที่แสนเรียบง่ายและเงียบสงบในบ้านสวน ที่ดูต่างจากลุคการทำงานสุดโลดโผนจนเรียกแม่ยกได้ทั้งเมือง เรียกได้ว่าสมฉาย า “อนุวัต จัดให้” จริง ๆ เพราะนอกจากจะอ่ านข่าวในห้องส่งแล้ว เขายังเป็นอีกหนึ่งคนข่าวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานแบบสุดตัว เมื่อต้องออกไปลุยตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งบุกป่าฝ่าดง ลุยน้ำ ปีนเขา หรือแม้กระทั่งรายงานข่าวท่ามกลางจุดเกิดเหตุสำคัญ เขาก็ทำมาหมดแล้ว

 


Leave a Reply

Your email address will not be published.