บ้านที่มาเลเซีย ของภรรย า ตั๊ก บริบูรณ์

ข่าว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภรรย าสาวสวยที่มากความสามารถแถมยังเป็นแม่ที่ดีและต้นแบบของลูกๆอีกด้วย สำหรับอดีตแอร์โฮสเตสชาวจีน เอลซี่ ตัน ไอเชีย ภรรย าสาวแสนสวยของตลกชื่อดังสายฮา ตั๊ก บริบูรณ์ ที่ได้แต่งงานมีลูกสาวแสนน่ารักคนเก่งมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

พาส่องบ้านที่มาเลเซีย ภรรย า ตั๊ก บริบูรณ์ เคยพาลูกหนีต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักกับคู่รักคนบันเทิง สำหรับหนุ่มสายฮา ตั๊ก บริบูรณ์ กับภรรยคนสวย เอลซี่ ตัน ไอเชีย อดีตแอร์โฮสเตสชาวจีน ที่ตั้งแต่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตด้วยกัน จนมีลูกสาวสุกที่รักอย่างน้อง บีลีฟ วัย 7 ขวบ เรียกว่าเป็นเ ด็กที่น่ารัก และช่างพูดช่างจา ในวันนี้เราจะพาไปส่องบ้านของเอลซี่ที่มาเลเซียกัน

ใช้ชีวิตคู่กันมาเข้าปีที่ 9 สำหรับคู่แฮปปี้แฟมิลี่อย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ กับ เอลซี่ ภรรย าสาวอดีตแอร์โฮสเตสชาวมาเลเซีย จนปัจจุบันมีโซ่ทองคล้องใจคือ น้องบีลีฟ ลูกสาววัย 7 ขวบ แต่เห็นเป็นครอบครัวสายฮาอย่างนี้ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังมีเหตุการณ์ที่ทำให้หนุ่มตั๊กตัดสินใจบอกเลิก! ภรรย าเลยทีเดียว โดยทั้งคู่ได้เปิดใจพร้อมกันในรายการ ” superเมีย “ ดังนี้

เริ่มจากสาว เอลซี่ เล่าสิ่งที่ทำให้ประทับใจจนตัดสินใจแต่งงานกับหนุ่มตั๊ก โดยเผยหนุ่มตั๊กยอมลบรอยสักชื่อแฟนเก่าออกให้ ทั้งๆ ที่เป็นคนกลัวเจ็ บมากๆ เวลาไปหาหมอก็เลยคิดว่าถ้าจะต้องแต่งงานจะแต่งกับคนนี้ ด้านหนุ่มตั๊กบอกที่ตัดสินใจลบรอยสักออกเพราะเริ่มรักแล้ว ซึ่งตนประทับใจฝ่ายหญิงที่พร้อมจะบินกลับมาหาได้ทุกเวลาที่ต้องการแลกไฟท์เพื่อมาหาตน

จากนั้นสาวเอลซี่แฉ! หนุ่มตั๊กชอบแกล้ง น้องบีลีฟ ลูกสาวจนร้องไห้ สิ่งที่โพสต์ในไอจีคือสร้างภาพ โดยหนุ่มตั๊กรับเป็นเรื่องจริง บอกอีกว่าเวลาแกล้งลูกแล้วตนมีความสุข แต่ไม่ใช่เรื่องที่ดีเพราะหมอบอกว่าจะทำให้ลูกเป็นคนก้าวร้าว เอลซี่บอกต้องเอาไม้แวนเสื้อฟาด มีบางครั้งไล่ออกจากห้องแล้วล็อคประตูเลย เล่าเหตุการณ์ที่ทำเกือบเลิก! เอลซี่เผยจองตั๋วกลับมาเลเซียเลย หลังตั๊กบอกเลิก ซึ่งตอนนั้นสาวเอลซี่คิดว่าหนุ่มตั๊กคงอย ากจะเลิกกับเธอจริงๆ ไม่งั้นคงไม่พูดออกมา ก็เลยโอเค! ถ้าเลิกแล้วจะแฮปปี้มากกว่าอยู่ด้วยกันแล้วไม่แฮปปี้

ก็ตัดสินใจจะเอาลูกไปด้วย เพราะถ้าลูกอยู่กับตั๊กก็จะอยู่กับพี่เลี้ยงพ่อต้องไปทำงาน ด้านหนุ่มตั๊กแจงสาเหตุที่บอกเลิกไปเพราะตอนนั้นทำงานหนัก พักผ่อนไม่พอ บวกกับเอลซี่ภรรย าเป็นคนอารมณ์ร้อนคอยมาบ่นเรื่องลูกให้ฟังเป็นแบบนี้ๆ แล้วมาแบบรัวๆ เลยระเบิดอารมณ์ออกมา บอกยูถ้าเกิดจะเป็นแบบนี้ก็เลิกกันดีกว่าจบๆ กันไปเลย ถึงขั้นเรียกทนายมาแบ่งสินสมรสเลย พอแบ่งเสร็จปุ๊บเปลี่ยนใจทันที ไม่เลิกแล้ว เพราะได้ทรัพย์สินน้อย(หัวเราะ)

บอกเหตุผลจริงๆ ที่ไม่เลิกกันเพราะ “ลูก” คำเดียวเลย เพราะถ้าเกิดต้องมาเลิกรากันไปจริงๆ แล้วลูกจะอยู่ยังไง นอกจากนั้นหนุ่มตั๊กยังบอกว่า เอลซี่เป็นภรรย าที่อดทนตนมากๆ ทำงานกลับบ้านดึกก็ยังทนได้ไม่เคยยุ่งวุ่นวาย ไม่โทรจิก ไม่จุกจิก สิ่งนี้แหล่ะคือเพชรเม็ดงามที่หาเจอ!!

เอลซี่เสริม ไม่เคยตามจิกเลย จนทางตั๊กเคยถามว่าไม่ถามอะไรเลยหรอนี่ยูไม่รักไอหรือเปล่า… ทั้งนี้หนุ่มตั๊ก บอกจะหาเวลาคุยกับลูกมากขึ้น อยู่กับลูกให้มากขึ้น กับภรรย าที่ยอมลาออกจากแอร์ฯ ตนก็จะดูแลให้ดีที่สุดนั่นเอง อีกหนึ่งคู่รักอารมณ์ดีอย่าง “ตั๊ก บริบูรณ์” กับภรรย า “เอลซี่ ตัน ไอเชีย” ซึ่งทั้งคู่สร้างครอบครัวด้วยกันและมีทาย าทด้วยกัน 1 คน “น้องบีลีฟ” ซึ่งเราจะเห็นความน่ารักของพวกเขาผ่านจอแก้วและตามโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง

 

ล่าสุดทั้งคู่ร่วมมาพูดคุยสนุกๆผ่านรายการ อิหยังแว่!?! Ep.32 รายการของเอ็ม บุศราคัม เผยแพร่ผ่านช่องยูทูป M Busarakum โดยมีบางช่วงบางตอนที่หนุ่ม ตั๊ก บริบูรณ์ เผยแยกกันนอนกันนอนมาประมาณ 3 เดือนแล้ว เนื่องจากโควิ๑ตั๊กออกไปเจอคนเยอะ ทำให้ตั๊กต้องนอนในห้องกล้องกับฟูก ปวดหลังมาก วันนี้เองเพิ่งได้กลับขึ้นไปนอนบนห้อง ขึ้นไปนะก็ปัญหาเดิมๆฟังเขาบ่นเรื่องลูกเรื่องนั่นนี่

Leave a Reply

Your email address will not be published.