เปิดอีกหนึ่งธุรกิจนางเอกสาว หลังครอบครัวสามีล้มละลาย

ข่าว

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ แหม่ม คัทลีย า แมคอินทอช เป็นนักแสดงและพิธีกร โดยเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 15 ปี จากการถ่ายแบบนิตยสา ร จากนั้นจึงมีผลงานถ่ายแบบเดินแบบและโฆษณาตาม ต่อมาได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกที่โด่งดังจากละครเรื่อง เพื่อเธอ และ ฟ้าจรดทราย

และด้วยผลงานต่างๆจึงทำให้ แหม่ม คัทลีย า ได้รับฉาย าว่าเป็น เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ด้วยความสวยสง่า บุคลิกโดดเด่น ซึ่งปัจจุบันทางด้าน แหม่ม คัทลีย า ได้แต่งงานกับสามี บีบี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ และมีลูกด้วยกันทั้งหมด 3 คนได้แก่ น้องแมค น้องคิน และน้องเนซซี่ ซึ่งปัจจุบันทางด้าน สงกรานต์ กระจ่างเนตร เป็นประธานกรร มการ บริษัท เอสจี ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ “สานติ พูรา” ปากน้ำปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ล่าสุดทำเอาไม่ทันตั้งตัวเมื่อทางด้าน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้ออกมาเผยแพร่ประกาศให้ นายสงกรานต์ กระจ่างเนตร์ นักธุรกิจชื่อดังสามีของ แหม่ม คัทลีย า เป็นบุคคลล้มละลาย พร้อมกับที่บริษัทล้มละลาย

ซึ่งวันนี้ทางเราจะพาไปเปิดธุรกิจของครอบครัว แหม่ม คัทลีย า นั้นเป็นรีสอร์ทหรูอย่าง เซเว่นซีรีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะกระดาน จังหวัดตรัง ชายหาดอยู่ฝั่งตะวันออก ทอดย าวตั้งแต่เหนือสุด จนถึงใต้สุดของเกาะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นที่พักที่สงบมากๆ มีห้องพักมากกว่า 30 ห้อง อีกทั้งทางด้าน แหม่ม คัทลีย า และครอบครัวยังไปพักผ่อนบ่อยจนเรียกว่าเป็นบ้านหลังที่ 2 เลยก็ว่าได้ แต่ถึงแม้ว่าทางด้านสามี สงกรานต์ นั้นจะต้องกลายเป็นบุคคลลล้มละลาย แต่ทางด้าน แหม่ทม คัทลีย า นั้นก็เคยบอกว่าไม่ได้เกี่ยวกับตนแต่อย่างใด และตนรับรู้เรื่องนี้มาแล้ว

ล่าสุดเราจะพาไป สิรินทร์ฟาร์ม โดยชื่อฟาร์มนั้นได้มาจากชื่อจริงของลูกสาวคนเล็ก โดย สิรินทร์ฟาร์ม ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ในอำเภอเมืองเชียงราย โดยเป็นการทำเกษตกรร มแบบครบวงจรมีตั้งแต่การปลูกพืช ผัก ผลไม้ รวมถึงมีฟาร์มเลี้ยงสัตว์ไม่ว่าจะเป็น หมู เป็ด ไก่ ปลา อีกทั้งยังได้นำผลผลิตต่างๆไปแปรรูปและนำไปวางขายที่ฟ้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.