เอกกี้สุดยอดลูกกตัญญู ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว

ข่าว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในแวดว งการบันเทิงมาย าวนาน และมีประสบการณ์การทำงานมามากมาย สำหรับ ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นักแสดงมากความสามารถทั้งร้อง เต้น แสดง พิธีกร ดีเจ เรียกได้ว่าเก่งครบทุกด้านเลยจริงๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านหลังหรูของดีเจเอกกี้ หลังขยันทำงาน ไม่หมิ่นเงินน้อย ตั้งใจเก็บเงินซื้อ เพื่อให้พ่อแม่อยู่สบาย และยังอยู่ช่วยดูแลพ่อแม่อีกด้วย

อดีตนักร้องชื่อดังจากยุค 90 ‘เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ’ หรือ ที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘ดีเจเอกกี้’ อดีตนักร้องชื่อดัง ‘ยูเอชที’ ที่ปัจจุบัน ‘เอกกี้’ กลับมาจัดรายการวิทยุกับอดีตต้นสังกัด อย่าง ‘แกรมมี่’ อีกครั้ง เจ้าตัวบอกด้วยว่า ไม่เคยประกาศว่าจะไม่กลับมา พร้อมเปิดใจเผยเรื่องราวครอบครัวว่า แม่เป็นช่างทำผม เลี้ยงลูก 5 คน ตัวเองเป็นคนที่สอง แม่ไม่เคยเรียนทำผม แต่อาศัยครูพักลักจำจนมาเปิดร้านเอง สมัยก่อนเขาอดทนมาก บ้านเราไม่ได้ร่ำรวย แต่พ่อแม่ส่งเรียนสูงสุดทุกคน

 

ดีเจเอกกี้ เผยว่า แม้จัดรายการได้เงินน้อย เก็บเงินเลี้ยงครอบครัวส่งน้องเงินน้อยแต่ไม่ใช้ เจ้าตัวบอกอยู่ได้ จัดรายการตีสองใครจะฟังก็คิดลาออก ผู้ใหญ่ก็ให้ย้ายมาจัดบ่าย เรื่องเปิดตัวก็มีรู้ ๆ บ้างวงใน รายการกรีนเวฟ ไฟส์ไลฟ์ มีบ้างนิด ๆ หน่อย ๆ จนมาเปิดตัวจริงๆ ทอล์กออฟเดอะทาวน์ งานเข้ามาไม่ทันตั้งตัว ไม่เคยจับเงินล้าน หลังเปิดตัวแล้วมาเป็นพิธีกรในรายการเดอะสตาร์ 4 ไม่คิดว่าจะลบหรือบวก มันมาด้วยความบังเอิญไม่คิดชีวิตเปลี่ยนไปขนาดนี้

 

‘เอกกี้’ เผยด้วยว่า ความฝันอย ากมีบ้านมาก ก่อนหน้านั้นยังไม่รวยมีเงินแสนเดียว ตอนเป็น ‘ยูเอชที’ เงินต้องเอามาดูแลครอบครัวก็หมด แล้วตอนนั้นวงงานเยอะเขาไม่ไหวกัน เลยแยกตัว เรามาเป็นดีเจก็เก็บเงินจากการเป็นดีเจ เงินน้อยแต่พย าย ามเก็บมีออกอีเว้นต์บ้าง เงินเก็บแสนเดียวอย ากซื้อบ้านห้าล้านก็ใช้เครดิตพนักงานประจำดีเจ กู้ธนาคารผ่อนเอา ตอนนี้รีโนเวทหมดไปสิบล้านแล้วก็ขายไปแล้ว เพราะอย ากอยู่กับพ่อแม่เขาไม่สบาย

 

ต้องยอมรับเลยว่า ‘เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์’ เป็นคนดังที่เห็นหน้าเห็นตาผ่านจอทีวีบ่อยมาก ๆ เพราะความสามารถครบเครื่อง ทำได้หมดทุกอย่างไม่ว่าจะร้อง เต้น เล่นละคร ดีเจ รวมถึงจับไมค์เป็นพิธีกร ฉะนั้นการงานจะรุ่งเปรี้ยงปร้างก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไร ซึ่งหลังจากทำงานหนักจนซื้อบ้านให้พ่อแม่อยู่อย่างสบายได้แล้ว ซื้อบ้านหลังใหม่ใจกลางเมือง เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้มาอยู่ร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา บ้านใหม่ของ ‘ดีเจเอกกี้’ ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน

 

Quarter 39 ย่านสุขุมวิท เป็นทาวน์โฮมสุดหรู มูลค่าหลายสิบล้านบาท มีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำสุดสวยและสวนสาธารณะสุดร่มรื่น โดยเจ้าตัวเผยว่า อย ากได้บ้านที่อยู่โซนสุขุมวิท เพราะคุณพ่อต้องไป รพ.สมิติเวช สุขุมวิท วันเว้นวัน ชีวิตผมอยู่โซนสุขุมวิท ทั้งทำงาน เล่นกีฬา ที่สำคัญที่สุดผมอย ากใช้ชีวิตอยู่กับพ่อแม่ อย ากใช้ชีวิตกับท่านในช่วงบั้นปลาย อย ากดูแลกันและกันจะได้ไม่ห่วงกันเมื่ออยู่คนละบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published.