คฤหาสน์ลอยฟ้า วู้ดดี้ วุฒิธร

คฤหาสน์ลอยฟ้า วู้ดดี้ วุฒิธร

สำหรับพิธีกรคนดัง ‘วู้ดดี้’ วุฒิธร มิลินทจินดา ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการเป็นพิธีกร หรือบทบาทการเป็นนักธุรกิจ แม้กระทั่งบทบาทการเป็นคนรัก วันนี้โอกาสดี ได้รับเกียรติจากพิธีกร คนเก่ง มาเปิดใจถึงวิธีคิดในการทำให้ทุกอย่ างที่ทำประสบความสำเร็จ

ปีที่แล้วเป็นอย่างไรบ้าง กับชีวิตการงาน วู้ดดี้ – “สถานการณ์ในปัจจุบันทำให้งานอีเวนต์ อย่าง เอส2O ที่จัดมา 5 ปี ปีนี้ไม่ได้จัดเป็นปีที่ 3 แล้ว อันนี้ก็เป็นรายได้ใหญ่ เหมือนกันของบริษัท ต้องปิดไป ทีมงานที่ทำอีเวนต์ก็ต้องหันมาทำอย่างอื่นแทน เราก็ลองมาทำทีวีดู ลองเปิดลู่ทางอื่น นอกจากเป็นสื่อก็ทำผลิตภัณฑ์ ไปคอนแท็กต์กับบริษัทโน้นนี้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่หายไปสำหรับเราใน 2-3 ปีที่ผ่านมาคือบทบาทในฐานะผู้จัดอีเวนต์ แต่สิ่งที่ได้มาคือบทบาทของเราในฐานะเจ้าของผลิตภัณฑ์” “จากเดิมที่ไม่ได้เป็นนักธุรกิจ ปีสองปีที่ผ่านมา มามุ่งเน้นตรงนี้ถือเป็นการลองผิ ดลองถูก ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนอกจากได้ลองทำอะไรใหม่แล้วทำให้มันดี ทุกคนเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ ก็มานั่งขายของ เริ่มต้นจากศูนย์ โดยมีโจทย์คือทำอะไรก็ได้ที่ให้คนดู ผู้ซื้อ แฟนๆ ได้รับผลประโยชน์”

เคยสัมภาษณ์ใครแล้วรู้สึกเกร็งบ้างไหม เพราะหน้างานดูชิลตลอด วู้ดดี้ – “มีนะ คุยกับพิมรี่พายก็เกร็งนะ เราจะเป็นคนที่เกร็งกับคนที่คาแร็กเตอร์ชัด เราคุยกับลิซ่า ลิซ่าไม่เกร็ง ลิซ่าน่ารัก หรือระดับฮอลลีวู้ดที่คาแร็กเตอร์ชัด อย่าง เดวิด เบ๊กแฮม เราก็เกร็งมากตอนนั้น แอบชอบเขาไง เธอคือผู้ชายในฝัน ก็จะเกร็งคนละแบบ จนถึงทุกวันนี้คุยกับใครก็ยังตื่นเต้นทุกครั้งที่ไลฟ์ที่คุย” ทิ้งท้ายความรัก วู้ดดี้ – “ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 15 แล้ว เรามีโอกาสรู้จักคบกันมา มันหวานกว่าเดิม รักมากกว่าเดิม ตื่นมาแล้วพูดประโยคนี้ทุกวันเลย เราอยู่ด้วยความเข้าใจ ให้อภัย ที่พูดมาไม่ใช่ไม่มีปากเสี ยงกันนะ มีเรื่อยๆ แต่ว่าทำไมยิ่งอยู่ยิ่งรู้สึกว่าคนนี้เป็นคู่ชีวิตเราจริงๆ แล้วเรารู้เลยว่าเราคงไม่มีวันนี้แน่นอน

วู้ดดี้ก็มีการโพสต์คลิปขอโอ๊ตแต่งงานอีกรอบ โดยขอต่อหน้าเตาปิ้งขณะกำลังนั่งกินหมูย่างเกาหลีอยู่ในร้านซึ่งโอ๊ตก็เซย์เยส ก่อนที่วู้ดดี้ พร้อมเผยว่า ก่อนหน้านี้แต่งงานกันเองแบบหล อก ๆ เมื่อ 7-8 ปีที่แล้ว เนื่องจากตอนนั้นไม่มีกฎหมายอะไรรองรับ แอบจัดแค่ในหมู่เพื่อน ไม่กล้าเปิดตัว.


Leave a Reply

Your email address will not be published.